Những sự kiện “xua tan nỗi buồn mùa đông” tại Đức trong tháng 1 (P1)

Những sự kiện “xua tan nỗi buồn mùa đông” tại Đức trong tháng 1 (P1)

Có lẽ mọi người đều sẽ cảm thấy buồn bã vì nghĩ rằng tháng sau Giáng sinh thì sẽ không còn sự kiện gì thú vị nữa. Nhưng bài viết dưới đây sẽ đem đến cho mọi người một gợi ý mới về kế hoạch du lịch sắp tới, đó là tám sự kiện không thể bỏ lỡ ở Đức vào tháng 1 này chắc chắn sẽ xua tan nỗi buồn mùa đông.

1 Nhung Su Kien Xua Tan Noi Buon Mua Dong Tai Duc Trong Thang 1 P1

Trời lạnh, ẩm ướt và niềm vui Giáng sinh đã mờ dần, vì vậy việc ở nhà và ngủ đông vào tháng Giêng có thể rất hấp dẫn. Nhưng trước khi bạn có ý định kéo rèm và quấn mình trong một chiếc chăn lớn, hãy xem một số sự kiện diễn ra trên khắp nước Đức vào tháng 1 này.

Ngày 1 – 15 tháng 1: Khu vườn Giáng sinh

2 Nhung Su Kien Xua Tan Noi Buon Mua Dong Tai Duc Trong Thang 1 P1

Nếu bạn chưa sẵn sàng cho Giáng sinh sắp kết thúc, tại sao không tập hợp gia đình và bạn bè và đến một trong những Khu vườn Giáng sinh kỳ diệu trên khắp đất nước? Từ Berlin đến Stuttgart và Dresden đến Cologne, các công viên và vườn bách thảo trên khắp đất nước được thắp sáng bằng ánh đèn rực rỡ và những sắp đặt giàu trí tưởng tượng.

Để có được trải nghiệm tốt nhất, hãy đến đó sau khi trời tối và thưởng thức sô cô la nóng hoặc một tách Glühwein khi bạn đắm mình trong khung cảnh của xứ sở thần tiên mùa đông. Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về tất cả các Vườn Giáng sinh trên khắp đất nước và cách mua vé tại đây .

Ngày 5 – 21 tháng 1: Tanztage 2023, Berlin

Lễ hội khiêu vũ đương đại đình đám này sẽ trở lại Berlin lần thứ 32, giới thiệu những tài năng xuất sắc nhất trong lĩnh vực khiêu vũ. Năm nay, các buổi biểu diễn sẽ khám phá cảm giác choáng ngợp của chúng ta trong thế giới hiện đại và xem xét cách chúng ta có thể thích ứng với nhịp điệu của thực tế tốc độ cao, được điều khiển bởi mạng xã hội ngày nay.

Mỗi buổi trong số mười buổi biểu diễn sẽ được đi kèm với các cuộc hội thảo xây dựng dựa trên các chủ đề được khám phá trong tác phẩm. Truy cập trang web Tanztage để biết thêm thông tin và đặt vé.

Ngày 20 – 23 tháng 1: Lễ hội Nachtiville, Wangels, Schleswig-Holstein

3 Nhung Su Kien Xua Tan Noi Buon Mua Dong Tai Duc Trong Thang 1 P1

Nếu bạn đã bỏ lỡ những bữa tiệc mùa hè trên bãi biển vào mùa đông này thì hãy đến Nachtiville , một lễ hội âm nhạc điện tử được tổ chức tại Weissenhäuser Strand trên bờ biển Baltic. Như bạn có thể tưởng tượng, việc nhảy múa trên bãi biển cả đêm sẽ không thực sự thú vị vì thời tiết không phù hợp nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi lễ hội chủ yếu diễn ra trong nhà.

Năm nay, khoảng 4.000 người hâm mộ nhạc điện tử dự kiến ​​sẽ xuất hiện và Ben UFO, DJ Stingray, và Helena Hauff đã được xác nhận trong đội hình.

Nguồn: The Local


© 2024 | Tạp chí NƯỚC ĐỨC 

Bài liên quan