Tới Đức

Top 10 hòn đảo mùa đông tuyệt đẹp tại CHLB Đức

Các hòn đảo tại Đức là một trong những điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch vào các kỳ nghỉ hè, nhưng đây cũng chính nơi có rất nhiều điều để khám phá vào mùa đông. Hãy cũng nhau đi tìm 10 hòn đảo mùa đông tuyệt đẹp của nước Đức, từ Rügen đến Mainau

Du học Berlin – Lựa chọn tuyệt vời khi đến Đức

Du học Berlin có phải là điều bạn nghĩ đến? Berlin là quê hương của một số trường đại học lớn nhất ở châu Âu và sinh viên du học Berlin có thể tham gia nhiều khóa học mà ít nơi đâu có.

Lao động chất lượng cao làm việc tại Đức với mức lương 3.500 euro/tháng

Trung tâm Lao động ngoài nước (Colab, thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) đang thực hiện thí điểm Chương trình đưa lao động chất lượng cao đi làm việc tại Cộng hòa Liên bang Đức.

Trải nghiệm tuyến đường sắt treo đặc biệt và lâu đời nhất thế giới tại Đức

Từ hơn 120 năm trước, nước Đức đã có “tàu bay” treo trên cao và nó vẫn còn tồn tại và hoạt động cho tới ngày nay.

Ghé thăm nước Đức đừng quên trải nghiệm tuyến đường sắt treo đặc biệt và lâu đời nhất thế giới

Từ hơn 120 năm trước, nước Đức đã có "tàu bay" treo trên cao và nó vẫn còn tồn tại và hoạt động cho tới ngày nay.

Top 10 hòn đảo mùa đông tuyệt đẹp tại Đức

Các hòn đảo tại Đức là một trong những điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch vào các kỳ nghỉ hè, nhưng đây cũng chính nơi có rất nhiều điều để khám phá vào mùa đông. Hãy cũng nhau đi tìm 10 hòn đảo mùa đông tuyệt đẹp của nước Đức, từ Rügen đến Mainau

Khám phá Quedlinburg – một trong những thành phố thời Trung cổ đẹp nhất ở Châu Âu tại Đức

Bạn sẽ mê mẩn những ngôi nhà nửa gỗ và những con phố thời Trung cổ, những khu rừng rộng lớn khi du lịch Quedlinburg nước Đức.

Ghé thăm thành phố cổ Dresden Đức

Với những tín đồ du lịch đam mê kiến trúc cổ, thành phố Dresden là điểm đến khó có thể bỏ qua. Bởi thành phố cổ nằm ở vùng Đông Đức này có bề dày lịch sử hàng nghìn năm, sở hữu rất nhiều những toà kiến trúc cổ được công nhận là Di sản văn hoá thế giới.

Vẻ đẹp 8 thành phố cổ của Đức khi xuân về

Bạn đang lên kế hoạch du lịch cho bản thân?? Bạn đang phân vân?? Xin giới thiệu cho các bạn một vòng nước Đức nhé!!! Đức là một điểm đến tuyệt vời bất kể mùa nào. Cho dù bạn muốn đến vào mùa xuân, mùa hè, mùa thu hoặc mùa đông, có rất nhiều điều để làm và xem.

Du học Đức 2023: Hướng dẫn chi tiết từ A-Z

Bạn mong muốn có cơ hội du học Đức 2023, bạn muốn học tập và sinh sống trong một đất nước có nền giáo dục hiện đại nhất thế giới, cũng như có cơ hội tìm hiểu về văn hóa và còn người tại xứ sở này. Song bạn lại đang lo lắng về vấn đề thủ tục, điều kiện và thông tin như thế nào để có cơ hội trở thành một du học sinh Đức. Cũng như ngày nay thông tin về du học ngày càng trở nên tràn lan và không được kiểm chứng dẫn đến các bạn trở nên hoang mang và bấn loạn.

Ghé thăm 10 ngôi làng tưởng chừng chỉ có trong truyện cổ tích tại Đức

Đôi lúc, bạn sẽ có cảm tưởng như đang lạc vào thế giới truyện cổ tích khi đứng giữa quảng trường chợ bản địa hay ngang qua những ngôi nhà bán gỗ tại làng Miltenberg .