Công nghệ

Phân khúc SUV hạng C: Nhiều mẫu xe mới trong đó có xe điện cạnh tranh

Tại Việt Nam, phân khúc SUV hạng C luôn sôi nổi với rất nhiều đại diện chen chân trong một thị trường đã tương đối chật chội.

Chuyên gia IT: ChatGPT có khả năng trở thành công cụ dẫn dắt dư luận của nhà cầm quyền

ChatGPT hiện đang thu hút cư dân mạng toàn cầu với tính năng trò chuyện và trả lời các câu hỏi của người dùng ở hầu hết mọi lĩnh vực chỉ trong vài giây. Ước tính, chỉ sau hai tháng ra mắt, số người đăng ký tài khoản ChatGPT đã đạt mốc 100 triệu vào tháng một.

Lộ diện smartphone "bom tấn" sắp ra mắt của Sony và Huawei

Hai mẫu smartphone cao cấp với cấu hình mạnh của Sony và Huawei vừa bị rò rỉ, hứa hẹn cuộc đua gay cấn trên thị trường smartphone trong năm 2023.

Galaxy S23 thiếu tính năng quan trọng để có thể "đấu" iPhone 14

Loạt Galaxy S23 vừa ra mắt của Samsung đã không được trang bị một tính năng quan trọng mà nhiều người đang trông đợi, điều này khiến sản phẩm mất đi tính cạnh tranh so với iPhone 14 của Apple.

ChatGPT 'trúng tuyển' kỹ sư phầm mềm của Google với mức lương 'khủng'

Trí tuệ nhân tạo (AI) ChatGPT đã vượt qua bài phỏng vấn tuyển dụng của Google cho vị trí lập trình viên để hưởng lương lên đến 183.000 USD/năm (gần 4,3 tỉ đồng).  

Trường đại học ở Australia cho phép sinh viên sử dụng trí tuệ nhân tạo

Trường Đại học Flinders, Đại học Adelaide và Đại học South Australia đã cập nhật chính sách cho phép sinh viên sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) dưới sự kiểm soát chặt chẽ.

BMW nộp bằng sáng chế lưới tản nhiệt tích hợp đèn chiếu sáng

Có thể nhiều người cho rằng lưới tản nhiệt của BMW không thể tăng thêm kích thước sau những thay đổi trên các mẫu xe vừa ra mắt gần đây, nhưng hãng xe Đức vừa làm mới chi tiết này một cách đáng ngạc nhiên.

Người tạo ra ChatGPT đang khiến cả thế giới sợ hãi: Biết code từ năm 8 tuổi, có một điều giống hệt Bill Gates và Mark Zuckerberg

“Cha đẻ” ChatGPT từ lâu đã là một nhân vật nổi bật tại thung lũng Silicon với nhiều công ty thành công trước đó. Sự nghiệp của nhân vật này cũng có rất nhiều điều thú vị và không có gì ngạc nhiên nếu trong tương lai, anh trở thành một “Mark Zuckerberg tiếp theo”.

ChatGPT khuynh đảo thế giới với 100 triệu người dùng sau hai tháng trình làng

Số người dùng công cụ chatbot phổ biến ChatGPT do OpenAI phát triển được cho là cán mốc 100 triệu người/tháng, chỉ 2 tháng sau khi phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI) này được ra mắt.

Doanh thu của Meta sụt giảm quý thứ ba liên tiếp

Meta - công ty mẹ của Facebook, vừa công bố báo cáo doanh thu hàng quý giảm lần thứ ba liên tiếp. Đồng thời, lợi nhuận trong quý IV/2022 cũng giảm mạnh.

Những câu trả lời ngô nghê của ChatGPT khiến dân mạng không thể nhịn cười

Được đánh giá là trí tuệ nhân tạo thông minh nhất hiện nay, tuy nhiên, đôi khi ChatGPT lại đưa ra những câu trả lời hết sức ngô nghê và hài hước, khiến nhiều người phải bật cười.