Chia sẻ

5 việc đừng làm trong nhà khi trời nồm ẩm ướt

Trong thời tiết nồm khó chịu, bạn không chỉ tốn hao sức lực mà còn khiến cho nhà cửa nhếch nhác hơn nếu như tiếp tục làm những việc này đấy.

Sách Tiếng Việt lớp 5: 'Thánh Gióng đánh giặc xong, ăn cơm rồi tắm hồ Tây'

Cuốn Tiếng Việt lớp 5, tập 2 của NXB Giáo dục có đoạn viết, Thánh Gióng sau khi đánh tan quân giặc “ăn một bữa cơm no rồi nhảy xuống Hồ Tây tắm, xong mới ôm vết thương lên ngựa đi tìm một rừng cây âm u nào, giấu kín nỗi đau của mình mà chết”.

Cảnh báo những nguy cơ về sức khỏe khi đi du lịch đầu xuân

Bác sĩ cảnh báo, người dân đi du lịch trong mùa Tết, đầu xuân có thể ảnh hưởng đến sức khỏe khi thời tiết thay đổi nóng hoặc lạnh hơn.

'Doanh nghiệp trả lương thấp khó trụ lại thành phố'

45% doanh nghiệp được khảo sát chỉ sẵn sàng trả mức lương 5-10 triệu đồng, tức dưới mức chi tiêu tối thiểu của người lao động ở thành phố.

8 việc cần chuẩn bị trước khi bạn lên máy bay

Tìm hiểu loại máy bay, chọn mua vali như thế nào, chăm sóc sức khỏe… là những lời khuyên tiếp viên hàng không dành cho bạn.

Mua nhà Sài Gòn sau bốn năm ra trường

Từ mức lương ra trường 4,4 triệu đồng, sau bảy năm, tôi đã có thu nhập hơn 170 triệu đồng từ ba công việc, để mua nhà 8 tỷ đồng.

Tướng do tâm sinh, đẹp xấu do mình chỉnh

Ai cũng muốn bản thân có một tướng mạo đẹp, hay ít ra là ưa nhìn. Có một bí quyết mà đơn giản, hơn nữa còn không tốn kém một đồng nhưng lại ít người nhận ra. Bạn có biết bí quyết đó là gì không?

10 điều cần từ bỏ để năm mới của bạn được hạnh phúc hơn

Dưới đây sẽ là một số bài học về 10 điều mà bạn cần từ bỏ trong năm tới để cuộc sống ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

3 thói quen cực xấu làm cho bạn già đi nhanh hơn rất nhiều so với tuổi thực

Bên cạnh những lý do rõ ràng, có những thói quen tưởng chừng như vô hại lại có thể gây ra những thiệt hại đáng kể như là lão hóa da sớm hoặc khiến bạn già đi rất nhiều so với tuổi thực. 3 thói quen sau đây được coi là điển hình nhất gây ra tình trạng này.

Bạn muốn đặt mục tiêu cho năm mới? Hãy thuộc 5 nguyên tắc này

Theo trang NPR, trong cách đặt mục tiêu, quản lý thời gian là một phương pháp tiếp cận mục tiêu thông minh.

Về quê ăn Tết, sợ nhất câu "Lấy chồng chưa cháu?"

Sợ về quê dịp Tết vì lời nguyền "Bao giờ cưới hả con?". Cứ hễ ra ngoài gặp hàng xóm, câu đầu tiên được hỏi luôn là "Lấy chồng chưa cháu?". Mách bạn cách trả lời cho những câu hỏi đáng ngại trên, hãy thử xem sao nhé.