Những sự kiện “xua tan nỗi buồn mùa đông” tại Đức trong tháng 1 (P2)

Những sự kiện “xua tan nỗi buồn mùa đông” tại Đức trong tháng 1 (P2)

Một mùa đông lạnh giá có lẽ sẽ khiến bạn cảm thấy ngại ra ngoài và hụt hẫng bởi sự kết thúc của những sự kiện lễ hội lớn nhất năm. Nhưng đừng lo bởi tại Đức vẫn còn rất nhiều lễ hội giúp bạn xua tan nỗi buồn của mùa đông.

16 tháng 1 – 1 tháng 2: Lễ hội Pop Freaks, Stuttgart

1 Nhung Su Kien Xua Tan Noi Buon Mua Dong Tai Duc Trong Thang 1 P2

Sau hai năm gián đoạn vì Covid, lễ hội Pop Freaks sẽ quay trở lại trung tâm văn hóa Merlin ở Stuttgart trong sáu ngày với âm nhạc đột phá. Không chỉ là một sự kiện nhạc pop, Pop Freaks Festival còn giới thiệu các ban nhạc và nghệ sĩ thuộc nhiều thể loại khác nhau, với sự kết hợp của những nghệ sĩ kỳ cựu trong ngành âm nhạc và những nghệ sĩ đang lên. Năm nay, đội hình bao gồm Kratzen, Tristan Brusch và Wildes, cùng những người khác.

27 tháng 1 – 5 tháng 2: Lễ hội CTM, Berlin

2 Nhung Su Kien Xua Tan Noi Buon Mua Dong Tai Duc Trong Thang 1 P2

Nếu bạn nóng lòng muốn tham dự một sự kiện tháng Giêng cực kì hoành tráng ở Berlin, thì Lễ hội CTM có thể chính xác là thứ bạn đang tìm kiếm. Lễ hội âm nhạc và nghệ thuật đương đại năm nay tập trung vào chủ đề “Cổng thông tin” và sẽ khám phá cách âm nhạc có thể là cánh cổng dẫn đến những thực tại thay thế. Các nhà tổ chức cho biết năm nay sẽ tập trung mạnh vào âm nhạc điện tử Nam Á, cũng như sự hợp tác giữa các nghệ sĩ châu Phi và Đức thông qua dự án Afropollination. Lễ hội cũng hợp tác với Viện Nghệ thuật Đương đại KW trong một buổi biểu diễn đa phương tiện sẽ kết nối thế giới âm nhạc và nghệ thuật thị giác.

Để biết thêm thông tin và đặt vé, hãy truy cập trang web Lễ hội CMT .

29 tháng 1 – 5 tháng 2: Lễ hội Khinh khí cầu Montgolfiade, Tegernsee, Bavaria

3 Nhung Su Kien Xua Tan Noi Buon Mua Dong Tai Duc Trong Thang 1 P2

Thật khó để tưởng tượng một khung cảnh đẹp như tranh vẽ cho một lễ hội khinh khí cầu hơn Tegernsee, một hồ nước trải dài ở Bavaria được bao quanh bởi quang cảnh dãy núi Alps. Năm nay, du khách một lần nữa có thể chuẩn bị đồ dã ngoại, mặc những trang phục thật ấm áp và chiêm ngưỡng vô số khinh khí cầu đầy màu sắc khi chúng bay vút trên Hồ Tegernsee. Và đối với những người thích độ cao hơn, năm 2023 đánh dấu năm đầu tiên mọi người có thể tự đặt chuyến đi bằng khinh khí cầu và ngắm cảnh từ trên cao.

Tùy thuộc vào điều kiện thời tiết, khinh khí cầu sẽ cất cánh hàng ngày từ 9 giờ sáng từ các địa điểm phóng khác nhau trong Thung lũng Tegernsee.

Nguồn: The Local


© 2024 | Tạp chí NƯỚC ĐỨC 

Bài liên quan