Vietjet tặng một năm bay miễn phí cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Vietjet tặng một năm bay miễn phí cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Hãng hàng không Vietjet luôn dành sự quan tâm và đồng hành cùng thể thao Việt Nam nhắm cổ động tinh thần cống hiến vì màu cờ sắc áo.

1 Vietjet Tang Mot Nam Bay Mien Phi Cho Doi Tuyen Bong Da Nu Viet Nam

Chúc mừng chiến thắng lịch sử của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam trước đội tuyển Myanmar, lần thứ 4 liên tiếp vô địch SEA Games, hãng hàng không Vietjet dành tặng các cầu thủ, ban huấn luyện và các thành viên của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam một năm bay miễn phí trên tất cả các đường bay nội địa mà hãng đang khai thác.

“Món quà này được Vietjet dành tặng cho đội tuyển cũng là lời cảm ơn đội tuyển đã thi đấu hết mình, cống hiến vì màu cờ sắc áo, mang đến niềm tự hào và hạnh phúc cho người hâm mộ khắp cả nước,” lãng đạo Vietjet nhấn mạnh.

Với mong muốn mang tới những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội, Vietjet luôn dành sự quan tâm và đồng hành cùng thể thao Việt Nam, các giải đấu như SEA Games, trong đó có bóng đá nữ, U23, cờ vua, Futsal, Paralympic... qua các sự kiện đồng hành cùng đội tuyển quốc gia, các đội tuyển trẻ và người hâm mộ Việt Nam.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings.../.

Nguồn: Vietnam+


© 2024 | Tạp chí NƯỚC ĐỨC 

Bài liên quan