Alfie Patten, 23 tuổi, từng gây chấn động thế giới khi làm bố ở tuổi 13 nhưng thực chất lại là âm mưu đầy toán tính của người bạn gái. 

132 1 Cuoc Doi Sa Nga Cua Ong Bo Tre Nhat The Gioi Bi Ban Gai Bat Do Vo Nam 13 Tuoi

Alfie và mẹ của đứa trẻ.

132 2 Cuoc Doi Sa Nga Cua Ong Bo Tre Nhat The Gioi Bi Ban Gai Bat Do Vo Nam 13 Tuoi

Alfie rất yêu chiều "con gái" của mình.

10 năm sau, trang The Sun đưa tin Alfie Patten xuất hiện tại tòa án ở Lewes Crown vào hôm 28/8 vì tội say xỉn, đập phá ô tô. Hóa ra cuộc đời của "ông bố hờ trẻ nhất nước Anh" này lại tăm tối và sa ngã như vậy.

Theo tòa án, Alfie là một kẻ nghiện rượu, thất nghiệp, hiện đang sống với mẹ đẻ và có tiền án phạm tội hình sự. Người thanh niên 23 tuổi này đã chịu án tù treo 24 tháng về tội trộm cắp và sở hữu một khẩu súng giả vào tháng 6 vừa qua.

Tuy nhiên, vào đầu tháng 7, Alfie lại được phát hiện trong trạng thái say xỉn, la hét với một người dân lớn tuổi trước khi phá hỏng một chiếc xe hơi gần nhà của anh ta ở Hailsham. Alfie tiếp tục bị kết thêm tội và nhận một bản án tù treo khác vì những vết trượt dài của mình.

"Cậu sẽ có một hành trình khó khăn ở trước mắt nhưng cậu không thể tiếp tục phạm tội được nữa", thẩm phán Waddicor nói.

132 3 Cuoc Doi Sa Nga Cua Ong Bo Tre Nhat The Gioi Bi Ban Gai Bat Do Vo Nam 13 Tuoi

Alfie năm 2015.

132 4 Cuoc Doi Sa Nga Cua Ong Bo Tre Nhat The Gioi Bi Ban Gai Bat Do Vo Nam 13 Tuoi

Alfie của hiện tại.

Vào năm 18 tuổi, Alfie từng nói với The Sun rằng, việc bị ép trở thành cha ở tuổi 13 đã khiến cuộc đời anh tan nát. Alfie bị trầm cảm một thời gian dài sau khi phát hiện ra Maisie không phải là con mình. Dù sự thật đã được chứng minh nhưng Alfie vẫn bị người đời gắn mác là "ông bố trẻ nhất nước Anh".

Đi đến đâu Alfie cũng bị mọi người chú ý, mỗi ngày cậu thanh niên nhận được hàng trăm tin nhắn trên Facebook vì quá khứ năm nào của mình. Và Alfie chỉ còn cách ở nhà cả ngày xem TV để trốn tránh ánh mắt của mọi người. Alfie từng nói rằng mong những cậu bé ở lứa tuổi 12, 13 đừng bao giờ mắc sai lầm như Alfie để rồi cuộc đời ngày một sa ngã và bi đát hơn.

 

Nguồn: Helino/The Sun

 

 


© 2023 - Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Ấn bản tiếng Việt trong Chương trình hội nhập Cuộc sống ở Đức