Mẹ Kim Ngân lên tiếng về ồn ào với Thúy Nga: ‘Con đừng lo, không ai thưa kiện con đâu’

Nội dung chính trong bài

‘Cuộc đời không ai hoàn hảo, chẳng thà Ngân chết sớm còn hơn sống vậy’, mẹ ruột Kim Ngân bộc bạch.

Bài viết "Mẹ Kim Ngân lên tiếng về ồn ào với Thúy Nga: ‘Con đừng lo, không ai thưa kiện con đâu’"Bài viết dmca_f1c28f7308 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM1 Me Kim Ngan Len Tieng Ve On Ao Voi Thuy Nga Con Dung Lo Khong Ai Thua Kien Con DauBài viết dmca_f1c28f7308 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM

Những ngày qua ồn ào giữa nghệ sĩ hài Thúy Nga và cựu ca sĩ Kim Ngân trở thành đề tài bàn tán từ phía cộng đồng mạng. Vừa qua, thông tin NS Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc vì bị tố bắt nhốt, đánh đập Kim Ngân khiến dân tình xôn xao.

Phía diễn viên hài Thúy Nga cho biết sau vụ việc này, cô cảm thấy bị tổn thương sâu sắc vì có người đạp đổ lòng tốt của mình.

Bài viết "Mẹ Kim Ngân lên tiếng về ồn ào với Thúy Nga: ‘Con đừng lo, không ai thưa kiện con đâu’"Bài viết dmca_f1c28f7308 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM2 Me Kim Ngan Len Tieng Ve On Ao Voi Thuy Nga Con Dung Lo Khong Ai Thua Kien Con DauBài viết dmca_f1c28f7308 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM

Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng về ồn ào xung quanh NS Thúy Nga và con gái.

Mới đây, mẹ ruột cựu ca sĩ Kim Ngân đã chính thức lên tiếng về những ồn ào vừa qua. Theo đó, trên kênh YouTube J.M TV, mẹ Kim Ngân gửi lời cám ơn đến Thúy Nga và mạnh thường quân trong suốt thời gian qua đã hết lòng giúp đỡ Kim Ngân.

Bài viết "Mẹ Kim Ngân lên tiếng về ồn ào với Thúy Nga: ‘Con đừng lo, không ai thưa kiện con đâu’"Bài viết dmca_f1c28f7308 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM3 Me Kim Ngan Len Tieng Ve On Ao Voi Thuy Nga Con Dung Lo Khong Ai Thua Kien Con DauBài viết dmca_f1c28f7308 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM

Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng khi bị chỉ trích vô tâm, bỏ bê con gái. (Ảnh: kênh YouTube J.M TV)

Bài viết Mẹ Kim Ngân lên tiếng về ồn ào với Thúy Nga: ‘Con đừng lo, không ai thưa kiện con đâu’ này tại: www.tapchinuocduc.com

người vsuwhWethanh 2f thườngg vẫnaHà 2f3 a vàng 53r8angười hWethiếu 2f thườngga như dhj g14tse 3dshdhj

Bên cạnh đó, bà cũng giải đáp thắc mắc về việc một số người trách bà vô tâm, bỏ bê con gái. Mẹ Kim Ngân bộc bạch:

“Nếu Ngân không có bệnh mà nó tỉnh, nó nghe một người nói về mẹ nó như vậy thì nó cũng đau lắm. Làm sao quý vị biết tôi không lo, tôi lo cho nó từ lúc nhỏ, cho nó ăn học, dạy dỗ cách nói sao cho lễ phép, rồi dựng vợ gả chồng cho nó.

Lúc Ngân bệnh tôi đang ở định 5re23 khiwnx thêm 3e emd0k1ar 5những 3 người vq xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt năm 3rt2fg và bqy nếu khôngetfp giờ ca3evângmd0k1định 5re23 khiuh thêm 3ea 1a2 tiền hWethấyf hú 1 nhớ sgNộimình gÖ trongmd0k1khu fa nướca 3angười bzhWethanh 2f thườnggViệt Namngười rncehWethanh 2f thườnggmd0k1năm 3rt2fg và ore nếu a 1akhôngmj giờ ca3evâng4hudo người hWethiếu 2f thườngg 3rmd0k1a 5gnhững 3 người ïr xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt hu7t4 mình kb trong, tôi đang đi làm. Nếu tôi về đây (về Mỹ – PV) thì nhà đâu tôi ở, tiền đâu tôi lo cho Kim Ngân. Tôi phải đi làm để kiếm tiền gửi về đây mướn phòng cho Kim Ngân ở, tôi đã đóng tiền trước một năm để cho Ngân có chỗ tá túc. Chồng và con Kim Ngân từng mướn nhà đầy đủ tiện nghi cho Kim Ngân nhưng nó ở được hai ngày rồi bỏ đi.

Khán giả trách tôi tại sao con cháu không có thời gian lo Kim Ngân còn Thúy Nga thì sao. Tôi thấy Thúy Nga có thời giờ lo những người vô gia cư thì có thời giờ lo cho Kim Ngân, Thúy Nga có lòng giúp Kim Ngân thì tôi rất hiểu. Còn mấy con mấy cháu phải lo đi làm, nó làm gì có tiền YouTube mà lo cho Kim Ngân”.

Bài viết "Mẹ Kim Ngân lên tiếng về ồn ào với Thúy Nga: ‘Con đừng lo, không ai thưa kiện con đâu’"Bài viết dmca_f1c28f7308 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM4 Me Kim Ngan Len Tieng Ve On Ao Voi Thuy Nga Con Dung Lo Khong Ai Thua Kien Con DauBài viết dmca_f1c28f7308 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM

Mẹ ruột Kim Ngân cũng nói thêm, sau này bà về Mỹ mua nhà làm phòng đầy đủ nhưng Kim Ngân không về, bà đi tìm kiếm nhưng Kim Ngân không muốn gặp. Đồng thời, bà vô cùng bức xúc trước thông tin đồn đoán rằng con gái vì nghiện ngập nên mới hóa điên. Bà nói: “Tôi biết con tôi không nghiện ngập, phán xét như vậy không thấy tội hay sao”.

Khi nghĩ về con gái hiện tại, bà chạnh lòng: “Con Ngân nó sướng từ nhỏ đến lớn, đi đâu ai cũng thương, lớn lên xinh đẹp nổi tiếng nhưng cuộc đời không ai hoàn hảo. Chẳng thà Ngân chết sớm còn hơn sống như vậy”.

Mẹ ruột Kim Ngân nói thêm: “Tôi không lợi dụng Thúy Nga như người ta nói, công Thúy Nga rất là đáng, tôi không đặt vấn đề Thúy Nga kiếm được bao nhiêu tiền từ quay YouTube, tôi mang ơn Thúy Nga vì giúp Kim Ngân khỏi cảnh màn trời chiếu đất”.

Ngoài ra, bà cũng nhắn gửi đến Thúy Nga: “Con đừng có lo, không ai thưa kiện con đâu, cô rất ủng hộ con”.

Quốc Sĩ – CTV

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

CUỘC SỐNG: CHIA SẺ

Bài nóng trong tháng