Mùa xuân là thời điểm tuyệt vời để tham quan Frankfurt – một thành phố đa dạng văn hóa và kinh tế ở trung tâm của Đức. Từ những công viên rực rỡ sắc hoa đến những bữa tiệc truyền thống và những chuyến đi mua sắm, Frankfurt cung cấp nhiều hoạt động thú vị cho du khách vào mùa xuân.

Dưới đây là 7 điều nhất định phải làm ở Frankfurt vào mùa xuân.

1 Mua Xuan Soi Dong Tai Frankfurt 7 Diem Den Vui Choi Giai Tri Khong The Bo Qua

Ghé thăm công viên Palmengarten: Đây là một trong những công viên rộng lớn nhất tại Frankfurt với nhiều loại cây cối, hoa và khu vườn thủy sinh. Bạn có thể đi bộ, tản bộ và ngắm nhìn thiên nhiên hoa mỹ, hay ngồi thư giãn trong nhà kính ấm áp của công viên.

Thưởng thức sự chuyển mùa tại Goethe Haus: Frankfurt là quê hương của nhà văn nổi tiếng Goethe, và mùa xuân là thời điểm tuyệt vời để thưởng thức những câu chuyện về ông và trải nghiệm sự chuyển mùa của thành phố. Goethe Haus là nơi sinh sống của ông và một điểm đến thú vị cho những người yêu văn học.

Đi bộ trên cầu Eiserner Steg: Cầu Eiserner Steg nằm bên cạnh sông Main và cung cấp một khung cảnh đẹp cho những người muốn thư giãn. Bạn có thể đi bộ trên cầu và ngắm nhìn phong cảnh thành phố, hay ngắm nhìn tàu đi qua.

Tham quan Nhà thờ Saint Bartholomew: Nhà thờ Saint Bartholomew là một trong những công trình kiến trúc đẹp nhất ở Frankfurt. Nhà thờ này có niên đại từ thế kỷ 14 và có nhiều đặc điểm nổi bật như những cửa sổ màu sắc rực rỡ và đài phun nước.

Tham gia Lễ hội Apple Wine: Lễ hội Apple Wine là một sự kiện truyền thống diễn ra vào tháng 4 hàng năm tại Frankfurt, đưa ra các món ăn ngon nhất của địa phương và các loại rượu đặc biệt.

Khám phá trung tâm thành phố Frankfurt: Trung tâm thành phố Frankfurt là nơi tập trung nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như cung điện Römerberg, Nhà hát lớn Frankfurt và tòa nhà Frankfurt Stock Exchange. Bạn có thể đi bộ khắp khu vực này và chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc độc đáo.

Mua sắm tại Zeil Shopping Street: Zeil Shopping Street là một trong những tuyến phố mua sắm nổi tiếng nhất ở Frankfurt, với nhiều cửa hàng, siêu thị và nhà hàng. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ những thương hiệu thời trang đến các sản phẩm địa phương và quà lưu niệm độc đáo.

Với những hoạt động thú vị này, mùa xuân là thời điểm tuyệt vời để tham quan Frankfurt. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch vào mùa xuân, Frankfurt sẽ là điểm đến đáng để bạn ghé thăm.

 


© 2023 - Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Ấn bản tiếng Việt trong Chương trình hội nhập Cuộc sống ở Đức