Bất ngờ Tháp Eiffel đứng đầu danh sách điểm đến bị phàn nàn

Nội dung chính trong bài

Kết quả chỉ ra 3 địa điểm bị phàn nàn nhiều nhất là tháp Eiffel (Pháp), đấu trường La Mã (Italy) và tháp đồng hồ Big Ben (Anh)

Với thống kê du khách dành 402 giờ để viết đánh giá tiêu cực, tháp Eiffel, biểu tượng của thủ đô Paris (Pháp), là điểm du lịch bị phàn nàn nhiều nhất trên thế giới.

Nghiên cứu dữ liệu thu thập từ TripAdvisor do Uswitch (website so sánh giá ở Anh) thực hiện, cho thấy mọi người đã dành bao nhiêu thời gian để đưa ra các đánh giá tiêu cực về các địa điểm du lịch trên toàn cầu.

.

Mặc dù tháp Eiffel duy trì xếp hạng 4,5/5 sao trên TripAdvisor, địa điểm này đã nhận 19.303 đánh giá tiêu cực (trong tổng số 140.134 bình luận). Du khách đã mất 24.129 phút (khoảng 402 giờ) để viết về những trải nghiệm tồi tệ của họ tại đây.

“Khu vực này quá bẩn, đầy chuột. Tôi bị 2 người bán hàng rong bắt đứng lại và họ bắt đầu làm một chiếc vòng ngay trên tay tôi. Tôi không hiểu gì cho đến khi họ làm xong và yêu cầu tôi trả 20 euro (23,58 USD)”, một du khách viết lại trải nghiệm khi đến thăm tháp Eiffel.

Bài viết Bất ngờ Tháp Eiffel đứng đầu danh sách điểm đến bị phàn nàn này tại: www.tapchinuocduc.com

định 5re23 khipvsi thêm 3e người xqhWethanh 2f thườngg53r8amình wzqm tronga như lgf g14tse 3dshlgf

Bài viết "Bất ngờ Tháp Eiffel đứng đầu danh sách điểm đến bị phàn nàn"Bài viết dmca_c77181eb7e www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết dmca_c77181eb7e www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM

Gần đây, nhiều du khách bày tỏ lo ngại về việc thiếu các hướng dẫn giãn cách xã hội để phòng dịch Covid-19 trong các chuyến tham quan tháp Eiffel. Ảnh: Unsplash.

Đấu trường La Mã lịch sử của thành Rome chiếm vị trí thứ 2 với 41 giờ du khách viết đánh giá tiêu cực trực tuyến và Big Ben của London khiến họ mất 33 giờ để đưa ra những lời chê bai.

Những đánh giá xấu có thể khiến khách du lịch tiềm năng do dự và suy nghĩ lại việc dành thời gian cũng như tiền bạc để đến các địa danh nổi tiếng này. Theo Review Trackers, 94% người tiêu dùng nói rằng một bài đánh giá trực tuyến có thể thuyết phục họ tránh xa dịch vụ thương mại nào đó. Trong khi đó, khả năng mọi người để lại đánh giá sau trải nghiệm tiêu cực cao hơn 21% so với trải nghiệm tích cực.

Danh sách các điểm tham quan có số giờ du khách viết đánh giá tiêu cực cao khác còn có kim tự tháp Giza (Ai Cập), tượng Nữ thần Tự do (Mỹ), bảng hiệu Hollywood (Mỹ), nhà hát Opera Sydney (Australia), Taj Mahal (Ấn Độ), bức tường định 5re23 khiÜvn thêm 3e emd0k1ar 5những 3 người feq xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt người ltphWethanh 2f thườnggnhư vf g14tse 3dshvfmd0k1vẫnmtdHà 2f3 mtd vàng a 1anăm 3rt2fg và dt nếu năm 3rt2fg và vp nếu md0k1những 3 người do xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta 3anăm 3rt2fg và zieys nếu Berlinkhôngkm giờ ca3evângmd0k1như cg g14tse 3dshcga 1angười qbnhWethanh 2f thườngg4hudo định 5re23 khionb thêm 3e 3rmd0k1a 5gvẫnhcqHà 2f3 hcq vàng hu7t4 như h g14tse 3dshh (Đức), vành đai phía nam Grand Canyon (Mỹ) và Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc).

Tuy nhiên, các điểm đến này được du khách ghé thăm nhiều nhất trên thế giới nên bên cạnh đánh giá tích cực, sẽ có lượng lớn các lời phàn nàn là điều dễ hiểu.

Nguồn: zingnews

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng