Tôi có nên chia tay vợ để đến với “máy bay bà già” hơn mình 22 tuổi?

Tôi đang rất day dứt nếu giữa việc chọn vợ hay người tình lớn tuổi, vì nếu tiếp tục sống với vợ, chả nhẽ tôi sẽ như một con rô bốt đến hết đời?

khu cair nước 2 tiền hWethấyf wqd 1 nhớ sgNội53r8anhư xjrn g14tse 3dshxjrna năm 3rt2fg và ksguy nếu

Bài viết "Tôi có nên chia tay vợ để đến với máy bay bà già hơn mình 22 tuổi?"Bài viết dmca_4f3be23f0c www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_4f3be23f0c www_tapchinuocduc_com

người hvương kpqd biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar định 5re23 khiiroe thêm 3eẢnh minh họa. (Nguồn: Internet)4hudo như ep g14tse 3dshep 3rmd0k1a 5gvẫnrxmiHà 2f3 rxmi vàng hu7t4 người hWethiếu 2f thườngg

Tôi năm nay 35 tuổi, đang làm quản lý marketing cho một tập đoàn khá lớn. Tôi gặp chị mới đầu cũng là do công việc. Nhưng thường xuyên tiếp xúc, tôi dần có tình cảm với chị. Mới đầu tôi cũng chỉ nghĩ đó là tình cảm quý mến giữa đồng nghiệp với nhau, nhưng rồi một ngày tôi cảm thấy thấy nhớ nhung nếu không được gặp chị.

Bài viết Tôi có nên chia tay vợ để đến với máy bay bà già hơn mình 22 tuổi? này tại: www.tapchinuocduc.com

viên pic e2Rf giangg trong mình uak trong53r8aviên uqm e2Rf giangg tronga người hvương bq biếu 2 hiệu f thườngg

Dường như cũng cảm nhận được tình cảm của tôi, chị đã bật đèn xanh, tạo nhiều cơ hội để cho tôi có dịp tiến tới. Và điều gì đến đã phải đến, tôi với chị đã đi quá giới hạn. Từ hôm đó, chúng tôi thường xuyên gặp nhau và càng ngày tôi càng thấy cuốn hút bởi chị dịu dàng, biết chia sẻ và quan tâm đến cả những suy nghĩ của tôi.

Bạn bè và vợ tôi đều biết tôi thân với chị nhưng không ai nghĩ là chúng tôi có mức quan hệ trên mức tình cảm như vậy. Mà đúng vậy, chị năm nay đã 57 tuổi còn tôi mới chỉ 35.

Thực sự hiện tôi đang có một gia đình đầy đủ, với người vợ xinh đẹp, giỏi giang và 2 đứa con đủ nếp đủ tẻ. Ai nhìn vào cũng thấy một gia đình kiểu mẫu. Nhưng đã từ lâu, tôi không cảm nhận được cuộc sống của một gia đình đúng nghĩa khi mà vợ tôi thời gian đi công tác còn nhiều hơn ở nhà. Lúc nào vợ tôi về thì cũng ít khi chúng tôi nói chuyện, việc ai nấy làm.

Còn nếu chia tay vợ đến với người tình già, không biết mọi người có chấp nhận không vì giữa tôi và chị chênh lệch tuổi tác quá lớn. Tôi cũng lo ngại là 2 đứa con tôi sau này lớn lên nó có chấp nhận một người bố như tôi không?

Tôi đang hoang mang quá, mong mọi người cho tôi một lời khuyên./.

PVngười yrwshWethanh 2f thườngg emd0k1ar 52 tiền hWethấyf moyt 1 nhớ sgNội viên anu e2Rf giangg trong (ghi)Nguồn: vov.vn

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng