Nhà vô địch SEA Games 28 Trương Đình Hoàng cho biết anh chẳng ngán gì Flores và muốn giao đấu một cách hợp pháp với cao thủ Vịnh Xuân.

132 1 Flores Lai Gay Nao Loan Vua Boxing Viet Nong Mat Doi Giao Dau

Trương Đình Hoàng (găng đen)

Sau khi Flores đánh bại tán thủ nghiệp dư Lưu Cường trong lồng bát giác chiều 29/6, nhà vô địch Boxing SEA Games 28 Trương Đình Hoàng khẳng định muốn thiết lập một trận tỷ thí võ thuật với cao thủ Vịnh Xuân Nam Anh.

"Nếu sắp tới có cá nhân hay đơn vị nào đứng ra tổ chức để tôi đấu với Flores, toàn bộ tiền bán vé và thù lao của tôi, tôi sẽ dành hết làm từ thiện. Khi đó, tất cả mọi người đều được xem trực tiếp đàng hoàng", Trương Đình Hoàng chia sẻ trên trên cá nhân.Trước đó, Trương Đình Hoàng từng gửi lời thách đấu tới Flores sau khi võ sư người Canada sang Việt Nam hồi đầu năm 2018 và làm dậy sóng cộng đồng võ thuật trong nước.

Flores giành chiến thắng ở cả hai trận tỉ thí với võ sư karate Đoàn Bảo Châu và võ sư Vịnh Xuân Trần Lê Hoài Linh- những đối thủ nhiều tuổi và thua kém Flores về hình thể lẫn cân nặng.

Không dừng lại ở đó, cao thủ Vịnh Xuân này còn tiếp tục gây huyên náo với việc thách đấu trưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt cũng như "ghé thăm" võ đường của diễn viên Johnny Trí Nguyễn.

Flores sau đó nhận lời thách đấu và hai bên ấn định thời điểm lên sàn vào tháng 6/2018.

Tuy nhiên, do võ sư người Canada liên tiếp lùi thời điểm thi đấu (4 lần), Trương Đình Hoàng quyết định huỷ cuộc tỉ thí này, dù hai bên đã thương lượng và xin xong giấy phép thi đấu.

Lý giải về quyết định muốn giao đấu với Flores thêm một lần nữa, Trương Đình Hoàng cho biết, trận đấu có lợi cho tất cả mọi người và cả xã hội.

"Hiện tại, có rất nhiều người muốn xem tôi và Flores đấu. Tại sao không tổ chức một trận đàng hoàng, đấu xong còn làm được nhiều việc có ích cho xã hội. Toàn bộ tiền bán vé và thù lao của tôi, tôi sẽ dành hết lam từ thiện".

Trương Đình Hoàng cũng khẳng định, trước giờ anh chưa bao giờ trốn tránh việc giao đấu với Flores. Việc huỷ giao đấu là do những khuất tất bên phía võ sư người Canada.

"Tôi là võ sĩ và công việc của tôi là chiến đấu", nhà vô địch Boxing SEA Games 28 tuyên bố.Trương Đình Hoàng có 10 năm gắn bó với boxing.

Anh là nhà vô địch boxing Việt Nam nhiều năm liền và từng giành HCV SEA Games 28 hạng 75kg. Năm 2017, Trương Đình Hoàng mở CLB boxing mang tên mình ở thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

 

Trọng Đạt

Nguồn: Báo Tiền Phong Online

 


© 2023 - Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Ấn bản tiếng Việt trong Chương trình hội nhập Cuộc sống ở Đức