Sau khi trốn được khỏi nhà cô Hàn, tên trộm đến đồn cảnh sát báo án, nói rằng mình bị cưỡng bức.

Theo thông tin đăng tải, vào tối ngày 3/6 vừa qua, cô Hàn - một người phụ nữ 40 tuổi sống ở vùng ngoại thành Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc đi ra ngoài ăn mừng sinh nhật bạn. Sau bữa tiệc mặn no say, hát hò chán chê cùng bạn bè, cô một mình về nhà lúc 23h.

132 1 Dot Nhap Vao Nha Ten Trom Bi Nu Chu Nhan Ep Len Giuong Den Kiet Suc

Tên trộm xui xẻo ở đồn cảnh sát.

Lúc chuẩn bị mở cửa nhà, cô phát hiện cửa đã bị mở khóa. Vì nhà cô là cửa hàng bán lẻ, nghi ngờ có kẻ trộm đột nhập mở két sắt, cô lấy hết can đảm, lặng lẽ bước vào kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông khoảng 30 tuổi đang lục tung ngăn kéo, tủ sắt đựng tiền của mình.

Thấy thế, cô Hàn kiếm một sợi dây, bất ngờ tấn công và quyết tâm trói chặt tên trộm lại. Bị tấn công bất ngờ, tên trộm gầy gò ốm yếu vừa phản kháng hai ba chiêu đã bị người phụ nữ quật ngã và trói lại.

Đáng nói, sau khi trói được tên trộm, cô Hàn không báo cho cảnh sát mà lại đưa hắn lên phòng. Độc thân đã lâu, nhìn thấy tướng mạo của tên trộm cũng không đến nỗi, hơn nữa có chút hơi men, cô Hàn lột trần tên trộm, ép tên này phải phục vụ mình cả đêm. Mãi đến hừng đông, khi cả hai người đã mệt lử, cô mới cởi trói cho tên trộm chạy thoát.

 

Thế nhưng câu chuyện vẫn chưa kết thúc tại đây. Tên trộm suýt chút nữa cạn kiệt tinh lực mà chết cảm thấy vô cùng uất ức, nhục nhã, cho rằng mình mới là người bị hại. Sau khi trốn được khỏi nhà cô Hàn, hắn đến đồn cảnh sát báo án, nói rằng mình bị cưỡng bức.

Tiếp nhận thông tin báo án, cảnh sát cũng vô cùng bối rối. Cuối cùng, cô Hàn bị triệu tập, nhận khiển trách, còn tên trộm tự khai nhận mọi hành vi trộm cắp của mình, hiện đã bị bắt giam, xử lý theo đối pháp luật.

Theo Dân Việt - nguồn: CNT

 


© 2023 - Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Ấn bản tiếng Việt trong Chương trình hội nhập Cuộc sống ở Đức