Con khóc ngằn ngặt dỗ hoài không nín, bố dùng ngay tuyệt chiêu khiến con im bặt chỉ sau vài giây

Theo nghiên cứu, mùi hương của mẹ chính là thứ giúp em bé cảm thấy an toàn và ấm áp nhất. Và bởi lẽ vậy mà chiếc áo có mùi của mẹ chính là “phao cứu sinh” của ông bố khi đối mặt với cậu con trai đang khóc dữ dội này.

Khi mẹ vắng nhà, điều khiến các ông bố “bối rối” nhất chính là việc dỗ cho em bé nín khóc. Nhưng có vẻ ông bố trong video này đã tìm ra một phương pháp cực kì hữu hiệu, đó là sử dụng chiếc áo vẫn còn lưu mùi người vợ của mình.

Bằng cách này, cậu bé trong video dù đang đạp chân khóc lớn bỗng lập tức nín khóc khi nhận ra được mùi hương thân thuộc của mẹ. Ôm chặt chiếc áo trong tay, bé con nằm yên ngoan ngoãn như đang trong vòng tay của mẹ vậy.

Bài viết Con khóc ngằn ngặt dỗ hoài không nín, bố dùng ngay tuyệt chiêu khiến con im bặt chỉ sau vài giây này tại: www.tapchinuocduc.com

Bài viết "Con khóc ngằn ngặt dỗ hoài không nín, bố dùng ngay tuyệt chiêu khiến con im bặt chỉ sau vài giây"Bài viết dmca_f7c862b173 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM132 1 Con Khoc Ngan Ngat Do Hoai Khong Nin Bo Dung Ngay Tuyet Chieu Khien Con Im Bat Chi Sau Vai GiayBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_f7c862b173 www_tapchinuocduc_com

9 tháng nằm trong bụng mẹ chính là khởi nguồn cho sợi dây liên kết giữa mẹ và bé, chẳng vậy mà khi mới chào đời, em bé vừa khóc ré trên tay bác sĩ đã nằm yên trong vòng tay mẹ, bú những dòng sữa đầu tiên rồi nhanh chóng ngủ ngoan. Tình mẫu tử quả thật thiêng liêng và gắn kết khi chỉ một mùi hương cũng đủ khiến người ta ấm áp và bình yên!

Mời bạn xem video:

Nguồn: Dkn.tv

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

CUỘC SỐNG: GIẢI TRÍ

Bài nóng trong tháng