Điều khiến phụ nữ thất vọng không phải vì bạn không có tiền, mà là "2 chữ" này… 

Tình yêu chân thành là cố gắng hết sức ở bên nhau, như chim sát cánh, như hoa liền cành, chứ không phải là bỏ mặc người yêu với khẩu hiệu “Vì để em hạnh phúc hơn”. 

 

Bạn có biết không?

Tình yêu chân thành chính là dựa vào dũng khí và sự nỗ lực của bạn, là dựa vào đôi bàn tay để vun trồng nên hạnh phúc cho hai người. 

Tình yêu chân thành sẽ vì tương lai chung của hai người mà dốc sức nỗ lực, chứ không phải là đẩy cô ấy vào vòng tay của người khác, rồi lại chỉ trích rằng cô ấy chỉ biết ham chuộng vật chất, hư danh. 

Điều khiến phụ nữ thất vọng không phải vì bạn không có tiền, mà là ‘2 chữ’ này…  - 0

 

Tình yêu chân thành là cố gắng hết sức ở bên nhau. Ảnh dẫn theo tiin.vn

Điều khiến phụ nữ thất vọng không phải vì bạn không có tiền, mà là cô ấy không nhìn thấy “hy vọng” ở bạn. 

Nếu bạn gặp một cô gái muốn đồng cam cộng khổ với mình hãy luôn biết trân quý người ấy. Bạn hãy dùng cả trái tim chân thành để níu giữ cô ấy ở bên mình chừng nào còn có thể. 

Nhưng nếu bạn không dành thời gian cho cô ấy, thì “hy vọng” về một mái ấm hạnh phúc sẽ dần rơi rụng.

Đừng để một cô gái phải thích nghi với sự cô độc. Bởi lẽ một khi đã thích nghi với nó cô ấy sẽ không bao giờ cần đến bạn nữa. 

Con gái thường dịu dàng, thùy mị và yếu đuối, không mạnh mẽ, độc lập như đàn ông. Nhưng khi cô ấy buộc phải đối mặt với nỗi cô đơn thì sự nhu mỳ, yếu mềm thường ngày lại trở thành một nguồn sức mạnh rất lớn. 

Bởi lẽ con gái giống như nước vậy, mềm mại, nhẹ nhàng và khiêm nhường, nuôi dưỡng vạn vật, luôn đặt mình nơi đất thấp, luôn mang tình yêu đến những người xung quanh. 

Nhưng bên trong cái vỏ ngoài mềm yếu ấy lại tiềm ẩn sự quật cường và mạnh mẽ như con nước lớn ào ào. Phụ nữ biết cách khiến mình trở nên kiên cường khi cần thiết để có thể tự chữa lành vết thương lòng khi phải bơ vơ một mình giữa cuộc đời này. 

Phụ nữ yếu đuối mà cũng thật mạnh mẽ là vì thế.

Một cô gái thực lòng yêu bạn sẽ luôn muốn người đàn ông của mình thể hiện tình yêu. Nếu bạn yêu cô ấy thì cớ sao lại không thể dành thời gian cho nàng? Dù bạn nhiều tiền của đến mấy nhưng lại không thể dành thời gian cho người mình yêu thì cái vỏ ngoài ấy cũng chỉ là điều thừa thãi. 

Tình yêu không phải như kiểu nhìn thấy biển nước mà đã thỏa cơn khát. Những bức ảnh ghi lại ký ức tươi đẹp của hai người cũng không thể khiến cô ấy ấm lòng nếu thiếu đi ánh mắt trìu mến và những cái ôm nhẹ nhàng, hay chỉ đơn giản là những tin nhắn gửi gắm yêu thương của bạn mỗi ngày. 

Đôi khi bạn có thể thấy chán nản vì những lời trách móc, những giọt nước mắt của cô ấy. Nhưng bạn biết chăng, lúc ấy chí ít cô ấy vẫn còn dành tình yêu cho bạn. 

Nhưng bỗng một ngày bạn thấy cô ấy im lặng “không nói gì”. Bạn thấy giữa hai người dường như không còn những cuộc cãi cọ, không còn nước mắt, cũng không còn những lời trò chuyện thì có lẽ tình yêu của bạn đang đứng trước vực thẳm đổ vỡ rồi!

Điều khiến phụ nữ thất vọng không phải vì bạn không có tiền, mà là ‘2 chữ’ này…  - 1

Điều khiến phụ nữ thất vọng không phải vì bạn không có tiền, mà là cô ấy không nhìn thấy “hy vọng” ở bạn. Ảnh dẫn theo wordpress.com

Trong thế giới của 2 người không sợ mâu thuẫn cãi cọ, chỉ sợ 2 chữ “lạnh lùng” 

Thất bại lớn nhất của một người đàn ông chính là đem cơ hội mang lại niềm vui cho người phụ nữ của mình nhường lại cho người khác.

Nguy cơ ấy là hoàn toàn có thật nếu bạn cứ thờ ơ trước sự quan tâm của cô ấy, nếu nửa đêm cô ấy cũng chẳng thấy bóng dáng hay một tin nhắn hỏi han của bạn. Bạn cứ để mặc cô ấy một mình võ vàng chờ đợi trong sự lo lắng không yên. Hay những dịp lễ tết, những ngày kỷ niệm khi đôi lứa quấn quýt bên nhau, bạn lại để cô ấy cô đơn thui thủi một mình.

Rất có thể trong những ngày tiếp sau đó, hai người sẽ trải qua những trận cãi cọ, dỗi hờn. Khi ấy, bạn lại thấy cô ấy thật trẻ con, thật phiền phức. Bạn cứ nghĩ rằng trời mưa thì cũng sẽ tạnh mà thôi.

Thế nhưng bỗng một ngày cô ấy nói lời chia tay, bỏ lại bạn đứng đó một mình với bao câu hỏi.

 

Điều khiến phụ nữ thất vọng không phải vì bạn không có tiền, mà là ‘2 chữ’ này…  - 2

Trong thế giới hai người, không sợ mâu thuẫn cãi cọ, chỉ sợ hai chữ lạnh lùng. Ảnh dẫn theo iini.net

Phải rất lâu sau này, bạn mới dần dần hiểu ra rằng việc cô ấy cứ luôn gây sự, cãi cọ, giận hờn cũng chỉ vì muốn thu hút sự quan tâm của bạn. Cô ấy đã từng dành cho bạn một tình yêu nồng nàn như thế!

Khi hiểu ra bạn mới ngỡ ngàng, cuống quýt đi tìm cô ấy, khẩn khoản cầu mong cô ấy trở lại bên bạn. Nhưng có lẽ lúc ấy hy vọng trong tim cô ấy đã tắt, ngọn lửa tình yêu cũng đã tàn… 

Khi người ta thấy lạnh thì có thể tìm nơi sưởi ấm. Một món ăn đã nguội chúng ta cũng có thể hâm lại cho nóng. Nhưng một khi con tim đã trở thành giá băng thì thật khó mà sưởi ấm trở lại.

Chính sự thờ ơ, vô tình của một người có thể khiến hai trái tim trở nên buốt giá.

Ông trời cho chúng ta một trái tim dùng để yêu thương và chở che chứ không phải dùng nó vô tình gây tổn thương người khác. 

Hai người chung sống lâu ngày sẽ khó tránh khỏi cảm giác nhàm chán, hay có những lúc xung đột này khác. Nhưng dẫu xảy ra chuyện gì, bạn cũng nhất định không được để cô ấy cảm thấy “trái tim trở nên lạnh giá”… 

Hãy dành thời gian trò chuyện với cô ấy, thường xuyên quan tâm, săn sóc và thi thoảng dành tặng cô ấy những món quà bất ngờ nho nhỏ. Nếu bạn thấy thật khó để thốt ra những lời yêu thương, và bạn cũng không phải tuýp người lãng mạn, thì có thể lặng lẽ bày tỏ tình yêu theo cách của riêng mình.

Hãy luôn thắp sáng hy vọng trong tâm trí người phụ nữ của bạn! Hãy luôn khiến cô ấy cảm giác thấy mình đang được quan tâm. Hãy luôn nuôi dưỡng, vun trồng tình yêu của bạn để hạnh phúc đơm hoa, kết trái ngọt ngào. 

Minh Nguyệt  daikynguyen.vn


© 2024 | Tạp chí NƯỚC ĐỨC 

Bài liên quan