Bé 21 tháng tuổi nhảy cầu, bơi lội điệu nghệ quanh bể bơi khiến dân mạng trầm trồ thích thú

Bé 21 tháng tuổi nhảy cầu, bơi lội điệu nghệ quanh bể bơi khiến dân mạng trầm trồ thích thú

Em bé thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi khả năng nhảy cầu không một chút sợ sệt và ngụp lặn như một vận động viên chuyên nghiệp khiến người xem tròn mắt ngạc nhiên.

132 1 Be 21 Thang Tuoi Nhay Cau Boi Loi Dieu Nghe Quanh Be Boi Khien Dan Mang Tram Tro Thich Thu

Với trẻ em, bơi lội có thể coi là một môn thể thao tuyệt vời. Bởi lẽ dường như không có một rào cản cụ thể nào về lứa tuổi trong bộ môn này. Rất nhiều bậc cha mẹ vẫn băn khoăn với câu hỏi: độ tuổi nào cho con tập bơi là phù hợp? Câu trả lời có lẽ hơi làm bất ngờ các bậc phụ huynh, đó là: hãy cho con làm quen với bơi lội từ bất kể độ tuổi nào. 

Theo đó em bé trong đoạn clip mới 21 tháng tuổi nhưng đã biết bơi. Em bé có vẻ mặt thích thú, không hề tỏ ra sợ sệt khi nhảy cầu và được ngâm mình trong nước.

132 2 Be 21 Thang Tuoi Nhay Cau Boi Loi Dieu Nghe Quanh Be Boi Khien Dan Mang Tram Tro Thich Thu

Thậm chí cô bé còn liên tục nhảy cầu hết lần này đến lần khác và đạp chân khéo léo nhẹ nhàng di chuyển trong nước như chú rái cá.

132 3 Be 21 Thang Tuoi Nhay Cau Boi Loi Dieu Nghe Quanh Be Boi Khien Dan Mang Tram Tro Thich Thu

Với bé từ 24 tháng tuổi trở xuống, bơi lội nên là môn thể thao đầu tiên của cuộc đời. Bơi lội kết nối những phản xạ tự nhiên của bé có từ trong bụng mẹ, vận động cơ thể được nâng đỡ trong môi trường nước.

Hãy cùng xem đoạn clip dưới đây nhé!

Nguồn: Dkn.tv


© 2024 | Tạp chí NƯỚC ĐỨC 

Bài liên quan