Từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 11, Eurostar và Thalys đang cung cấp vé với mức giá duy nhất là €29 cho các hành trình từ ngày 28 tháng 11 năm 2022 đến hết ngày 2 tháng 2 năm 2023.

1 Ve Di Khap Chau Au Chi Voi 29 Euro

Thalys và Eurostar hiện về cùng một gia đình: Tập đoàn Eurostar. Để ăn mừng, hãng sẽ mang đến chương trình khuyến mãi chung đầu tiên trong những tháng tới. Chỉ với 29 €, bạn có thể đi đến: Brussels, London, Amsterdam, Cologne, và nhiều điểm đến khác!

Nếu chưa biết đi đâu, hãy tham khảo một số điểm đến không thể bỏ lỡ cho couple mùa đông này.

1. Chợ Giáng sinh ở Đức

Mỗi khi nói tới chợ Giáng sinh là nói tới Đức! Tại các chợ Giáng sinh ở Cologne và Düsseldorf, có một thứ gì đó dành cho tất cả mọi người, ngay cả với những người không thích không khí Giáng sinh. Hãy cùng thưởng thức không khí nhiều khu chợ, nằm rải rác khắp thành phố, cả ở Cologne và Düsseldorf, cũng như đồ uống và đồ ăn nhẹ Giáng sinh truyền thống của Đức. Siêu ấm cúng cho một chuyến đi chơi gia đình! Và nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với lễ hội Giáng sinh trong chốc lát, bạn vẫn có những bảo tàng tuyệt vời ở cả hai thành phố.

2. Chuyến phiêu lưu lãng mạn đến London

Xin chào London! Thủ đô nước Anh. Không cần giới thiệu: London là thành phố của sự hào nhoáng, lãng mạn, là nơi dành cho những ai yêu thích văn hóa và nét sang trọng. Tuy nhiên, vào thời điểm Giáng sinh, mọi thứ thậm chí còn trở nên kỳ diệu hơn. Được bao bọc trong ánh đèn cổ tích và khung cảnh thơ mộng, London là điểm đến Giáng sinh lý tưởng cho một ngày cuối tuần lãng mạn.

3. Sáp vào nhau ấm áp đông này ở Brussels

Bất cứ ai chưa đến thăm Brussels vào mùa đông sẽ không biết thành phố này có thể ấm cúng đến thế nào. Khi trời quá lạnh và mùa Giáng sinh đang đến gần, một bầu không khí độc đáo và ấm áp ẩn sau những khung cửa sổ được trang trí tại nhiều nhà hàng và quán cà phê ở Brussels là sự lựa chọn cho nhiều cặp đôi. Tại chợ Giáng sinh, người dân địa phương và khách du lịch cùng nhau nâng ly và tuyết rơi liên tục, đến đường cũng phải đóng băng trên bánh quế Brussels!

4. Amsterdam, sành điệu và thời thượng

Thủ đô của Hà Lan được biết đến là địa điểm yêu thích quanh năm của những người yêu thích thiết kế và sáng tạo. Trong ngày, bạn có thể dạo qua nhiều cửa hàng xinh xắn của Amsterdam, sau đó hâm nóng mình trong một quán bar ấm cúng. Hãy nhớ tiết kiệm đủ năng lượng cho buổi tối, vì vào tháng 12 và tháng 1, bạn có thể thưởng thức màn trình diễn ánh sáng hoành tráng bằng cách đi bộ hoặc đi thuyền trong Lễ hội Ánh sáng Amsterdam.

ĐIỀU KIỆN ƯU ĐÃI:

  • Vé khuyến mại được bán từ ngày 8 tháng 11 năm 2022 (9 giờ sáng) và muộn nhất đến ngày 10 tháng 11 năm 2022 (11 giờ tối) cho các hành trình do Thalys thực hiện từ ngày 28 tháng 11 năm 2022 đến ngày 2 tháng 2 năm 2023 bao gồm các chuyến từ / đến tất cả các điểm đến ở Pháp, Đức, Bỉ và Hà Lan.
  • Ưu đãi chỉ có hiệu lực trên một số chuyến tàu nhất định và trong giới hạn số lượng vé có sẵn.
  • Vé không đổi, không hoàn lại.
  • Thông tin mua vé tại: https://www.thalys.com/…/promos…/promo-eurostar-group

Theo Hội Sinh viên Hà Lan

 


© 2023 - Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Ấn bản tiếng Việt trong Chương trình hội nhập Cuộc sống ở Đức