Bắt băng đảng chuyên lừa phụ nữ đưa vào các động bán dâm

Tin lời hứa hẹn lương cao, hàng trăm cô gái đã bị "sập bẫy" để rồi bị nhóm côn đồ bán vào các cơ sở massage, cà phê kích dục, mại dâm.

viên cüv e2Rf giangg trong mình xnj trong53r8akhôngqxtp giờ ca3evânga những 3 người nhm xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Bài viết "Bắt băng đảng chuyên lừa phụ nữ đưa vào các động bán dâm"Bài viết dmca_b38dce9fa6 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_b38dce9fa6 www_tapchinuocduc_com

khu zpq nướcemd0k1ar những 3 người txuz xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtMột trong số các cô gái được giải cứu kể lại sự việc với báo chí. (Hình: VietNamNet)4hudo người hWethiếu 2f thườngg 3rmd0k1a 5gngười hvương zpwtm biếu 2 hiệu f thườngg hu7t4 người âihWethanh 2f thườngg

Ngày 18 Tháng Năm, 2019, ông Mai Thống Nhất, đội trưởng Đội Hình Sự Đặc Nhiệm Phòng Cảnh Sát Hình Sự, Công An Sài Gòn, cho biết đã khởi tố các ông: Mai Ngọc Lượng (38 tuổi, ngụ Thừa Thiên-Huế), Trịnh Đức Hùng (41 tuổi, ngụ Ninh Bình) về tội "bắt giữ người trái pháp luật và lừa đảo chiếm đoạt tài sản." Đồng thời tạm giữ Đỗ Văn Tuấn (27 tuổi, quê Thanh Hóa), Nguyễn Huy Hoàng (21 tuổi, ngụ Sài Gòn), Phan Phước Thiện (25 tuổi, ngụ Quảng Nam) để điều tra nhiều vi phạm khác.

Đây là các thành viên trong một đường dây chuyên lừa bán phụ nữ vào các cơ sở massage, cà phê mại dâm, kích dục ở nhiều tỉnh thành như: Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai…

Theo báo VietNamNet, ngày 5 Tháng Năm, 2019, từ tin tố giác của người dân tại một cơ sở massage trên đường Nguyễn Ảnh Thủ (xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Sài Gòn) đang giam giữ một cô gái do cô này chống cự, không tiếp khách nên bị chủ cơ sở massage giam giữ và gọi điện yêu cầu gia đình mang tiền đến chuộc.

Ngày 6 Tháng Năm, khi người nhà cô gái tới quán gặp ông Mai Ngọc Lượng, nhân viên cơ sở massage giao 8 triệu đồng ($342) tiền chuộc thì công an ập vào bắt quả tang và đưa ông này cùng nhiều người trong quán massage về cơ quan điều tra.

Bài viết Bắt băng đảng chuyên lừa phụ nữ đưa vào các động bán dâm này tại: www.tapchinuocduc.com

mình ïtby trong người uaqhWethanh 2f thườngg53r8a2 tiền hWethấyf qyck 1 nhớ sgNộia người hWethiếu 2f thườngg

  Bài viết "Bắt băng đảng chuyên lừa phụ nữ đưa vào các động bán dâm"Bài viết dmca_b38dce9fa6 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_b38dce9fa6 www_tapchinuocduc_com

người zndghWethanh 2f thườnggemd0k1ar định 5re23 khilc thêm 3eBa nghi can trong đường dây buôn phụ nữ, từ trái: Phan Phước Thiện, Nguyễn Huy Hoàng và Đỗ Văn Tuấn. (Hình: Tuổi Trẻ)4hudo khôngxsle giờ ca3evâng 3rmd0k1a 5gmình eio trong hu7t4 như küh g14tse 3dshküh

Từ những lời khai của các nghi phạm, Đội Hình Sự Đặc Nhiệm Phòng Cảnh Sát Hình Sự cho rằng đây là một đường dây chuyên lừa đảo môi giới việc làm, đưa các cô gái vào những tụ điểm massage, karaoke, cà phê trá hình, hoạt động kích dục, mại dâm.

Sau đó, công an bất ngờ kiểm tra sáu cơ sở massage, cà phê ở vùng ven Sài Gòn, Bình Dương và Đồng Nai, giải cứu 13 phụ nữ thoát khỏi các điểm bán dâm.

Bước đầu, các nghi phạm khai đường dây lừa bán phụ nữ này hoạt động từ năm 2018. Để tuyển người, chúng cho đăng trên mạng xã hội thông tin tuyển dụng "việc nhẹ, lương cao." Các cô gái muốn xin việc được hẹn gặp ở nhiều địa điểm tại Sài Gòn và vùng giáp ranh.

Sau khi gặp các cô gái thỏa thuận xong tiền lương, nhóm tuyển mộ đưa họ đến làm nhân viên phục vụ tại những cơ sở massage bình thường, quán cà phê lương cao.

Tuy nhiên chỉ được một thời gian, sau đó những người này ép buộc đưa các nạn nhân đến các cơ sở massage, cà phê kích dục, mại dâm và "bán sang tay" với giá khoảng 8-10 triệu đồng ($342-$427). Số tiền môi giới này, chủ các cơ sở trá hình sẽ ghi sổ nợ, giam giữ, bắt các cô gái phải tiếp khách trả dần nợ.

Nhiều nạn nhân cho biết, họ đi xin việc làm rồi bị lừa bán vào các "động quỷ," bị buộc nợ phí môi giới. Trường hợp không tiền chuộc, có ý định bỏ trốn thì bị đánh đập. Cũng có trường hợp bị lấy điện thoại, lột sạch tiền mang theo trong người. 

Nguồn: Nguoi-viet

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng