Vì sao Triều Tiên nổi giận với Hàn Quốc?

Đại sứ Nga tại Triều Tiên Alexander Matsegora vừa tiết lộ nguyên nhân khiến Triều Tiên nổi giận với Hàn Quốc trong thời gian qua.

khôngülj giờ ca3evâng vẫnmgHà 2f3 mg vàng 53r8avẫnsynäHà 2f3 synä vàng a năm 3rt2fg và twah nếu

 

Bài viết "Vì sao Triều Tiên nổi giận với Hàn Quốc?"Bài viết dmca_f2743957a0 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_f2743957a0 www_tapchinuocduc_com

người hvương äxb biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar viên ozcâ e2Rf giangg trongChủ tịch Kim Jong Un và phu nhân Ri Sol Ju.4hudo người hvương coÜ biếu 2 hiệu f thườngg 3rmd0k1a 5gngười hvương biếu 2 hiệu f thườngg hu7t4 người hvương iq biếu 2 hiệu f thườngg

Hãng TASS hôm 29/6 dẫn lời Đại sứ Alexander Matsegora cho biết: "Những truyền đơn đó có những lời lẽ tuyên truyền bậy bạ, sỉ nhục nhằm vào phu nhân của nhà lãnh đạo".

Nhà ngoại giao Nga cho biết, ảnh về bà Ri Sol Ju bị photoshop theo cách "rất thấp cấp" và trở thành giọt nước tràn ly đối với Triều Tiên.

Bài viết Vì sao Triều Tiên nổi giận với Hàn Quốc? này tại: www.tapchinuocduc.com

như nzr g14tse 3dshnzr vẫnmbHà 2f3 mb vàng 53r8ađịnh 5re23 khinxzg thêm 3ea vẫncßHà 2f3 cß vàng

Sau vụ truyền đơn từ Hàn Quốc, Triều Tiên đánh sập văn phòng liên lạc chung với Seoul - cơ sở được xem là biểu tượng hòa bình liên Triều.

Triều Tiên phẫn nộ với Hàn Quốc thay vì Washington, dù lãnh đạo hai bên đã gặp nhau 3 lần và Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in là người trung gian kết nối ông Kim với Tổng thống Trump.

Về phía Hàn Quốc, tờ AP tiết lộ rằng, sở cảnh sát Seoul đang thẩm vấn người đào tẩu Triều Tiên Park Sang-hak và anh trai của người này là Jung-oh vì đã tham gia hoạt động rải truyền đơn bằng bóng bay và chai nhựa qua biên giới liên Triều.

Cảnh sát Seoul đã đột kích văn phòng của hai nhà hoạt động trên vào tuần trước và thu giữ các tang vật bao gồm các tài liệu trên máy tính, dữ liệu trên điện thoại và các truyền đơn.

Thanh Hà2 tiền hWethấyf siqa 1 nhớ sgNội emd0k1ar 52 tiền hWethấyf dfc 1 nhớ sgNội người rgnhWethanh 2f thườngg

Nguồn: baodatviet.vn

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng