Bạo động, đập phá, hôi của khắp nơi trên nước Mỹ, vợ hoa hậu của cựu cảnh sát Derek Chauvin, người ghì chết George Floyd đã đệ đơn ly hôn

Nội dung chính trong bài

Có lẽ vì dằn vặt tâm lý mà vợ viên cảnh sát Derek Chauvin, người đã ghì chết George Floyd đã quyết định đệ đơn ly hôn, kết thúc hôn nhân với Derek.

Vợ của Derek Chauvin, sĩ quan cảnh sát thành phố Minneapolis, tiểu bang Minnesota vừa bị sa thải vì gây ra cái chết của George Floyd đã đệ đơn ly hôn về vai trò của mình trong vụ án, theo các phương tiện truyền thông đưa tin.

Các luật sư của Kellie Chauvin (Vợ của Derek Chauvin) cho biết vào hôm thứ Sáu rằng cô đang tìm cách kết thúc cuộc hôn nhân của cô ấy với Derek.

Bài viết "Bạo động, đập phá, hôi của khắp nơi trên nước Mỹ, vợ hoa hậu của cựu cảnh sát Derek Chauvin, người ghì chết George Floyd đã đệ đơn ly hôn"Bài viết dmca_bd018c9f46 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết dmca_bd018c9f46 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM

Bài viết Bạo động, đập phá, hôi của khắp nơi trên nước Mỹ, vợ hoa hậu của cựu cảnh sát Derek Chauvin, người ghì chết George Floyd đã đệ đơn ly hôn này tại: www.tapchinuocduc.com

Trong một lá thư thay mặt cho Kellie và gia đình của cô ấy nói rằng cô đã bị ảnh hưởng nặng nề sau cái chết của George Floyd, người đã bị chính chồng cô ghì đến chết. Vì vậy, cô đã nộp đơn xin ly hôn, trong lá thư đề cập.

Mặc dù đã là vợ chồng nhưng giữa Kellie và Derek Chauvin vẫn chưa có đứa con nào, bức thư không đề cập rõ cặp đôi đã kết hôn được bao lâu.

Theo tiểu sử, Kellie Chauvin sinh năm 1974 ở Lào trong thời kỳ chiến tranh. Vào năm 1977, cô cùng gia đình chạy trốn và tị nạn tại Thái Lan sau đó sang Mỹ. Thông tin cũng cho biết vào năm 2018, Kellie được trao vương miện Quý bà Minnesota.

Derek Chauvin đã bị bắt vào hôm thứ Sáu vì liên quan đến cái chết của người đàn ông da đen George Floyd. Chính cái chết của Floyd đã làm nổi lên các cuộc biểu tình trên toàn quốc và vượt quá tầm kiểm soát ở một số thành phố.

Derek đã bị bắt và phải đối mặt với tội giết người cấp độ 3 và tội ngộ sát. Ngoài Derek, còn có 3 vị sĩ quan cảnh sát khác cũng bị sa thải vì có liên quan tới cái chết của Floyd vào hôm thứ Hai. Tuy nhiên, khả năng 3 vị sĩ quan còn lại bị buộc tội vẫn còn để ngỏ.

Nguồn: Theo Fox News

 

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng