Ho ra cả “lít máu”, hành khách tử vong trên chuyến bay đến Đức

Ho ra cả “lít máu”, hành khách tử vong trên chuyến bay đến Đức

Một người đàn ông 63 tuổi tử vong trên chuyến bay khởi hành từ Thái Lan sau khi ho ra cả "lít máu" trong cảnh tượng khiến các hành khách đi cùng kinh hãi.

Theo báo Blick (Thụy Sĩ), người đàn ông chưa rõ danh tính đã lên chuyến bay của hãng hàng không Đức Lufthansa bay từ Bangkok (Thái Lan) đến Munich (Đức) cùng vợ vào ngày 8-2.

"Tôi thấy nạn nhân không được khỏe khi bước lên máy bay" – bà Karin Missfeld, điều dưỡng viên tại bệnh viện ĐH Thụy Sĩ, cũng là hành khách ngồi gần cặp vợ chồng nói trên, cho biết – "Ông ấy đổ mồ hôi lạnh và thở gấp".

Vợ của hành khách xấu số nói chồng bà thở gấp và trông không khỏe vì họ đã phải vội vã bắt kịp chuyến bay. Các triệu chứng của ông này lúc đó cũng khiến phi hành đoàn lo ngại.

1 Ho Ra Ca Lit Mau Hanh Khach Tu Vong Tren Chuyen Bay Den Duc

Một người đàn ông tử vong trên chuyến bay từ Bangkok tới Munich của hãng Lufthansa. Ảnh minh hoạ: Standard

Sau cùng phi hành đoàn vẫn để người đàn ông ở lại trên máy bay rồi theo lịch trình từ Bangkok đến Munich. "Tôi vẫn lo ngại nên đã đề nghị với tiếp viên mời bác sĩ thăm khám cho ông ấy" – bà Karin Missfeld kể thêm.

Vị khách khác có tên Martin Missfelder cho biết bác sĩ trên chuyến bay đã không làm gì nhiều ngoài việc kiểm tra mạch và hỏi xem người đàn ông đó đang cảm thấy thế nào. Không lâu sau đó, sức khỏe của ông này xấu đi trông thấy.

"Họ đưa cho ông ấy một ít trà hoa cúc. Lúc này, người đàn ông đã khạc ra máu vào túi mà vợ ông ấy đưa cho" – ông Missfelder mô tả lại cảnh tượng kinh hoàng – "Tôi thấy máu đã trào ra từ mũi và miệng của người đàn ông. Máu của ông bắn tung tóe lên thành máy bay. Tôi nghĩ nạn nhân đã mất ‘hàng lít máu’".

"Đó thực sự là nỗi kinh hoàng. Mọi người đều la hét, cả khoang máy bay sững sờ" - ông Missfelder nói thêm.

Các tiếp viên ngay lập tức can thiệp và cố gắng hồi sức cho hành khách nhưng không có kết quả và nạn nhân sau đó tử vong.

Dữ liệu theo dõi không lưu trực tuyến Flightradar24 cho biết chiếc Airbus A380 của hãng Lufthansa khởi hành lúc 12 giờ 7 phút ngày 8-2 và sự cố của hành khách nói trên khiến nó phải chuyển hướng trở lại sân bay Bangkok.

"Chúng tôi xác nhận trên chuyến bay LH773 từ Bangkok đến Munich ngày 8-2 đã xảy ra trường hợp y tế khẩn cấp đối với một hành khách" - phát ngôn viên hãng Lufthansa nói với Mail Online – "Mặc dù bác sĩ và phi hành đoàn đã nỗ lực sơ cứu nhưng hành khách đã tử vong trên chuyến bay".

"Sau 1,5 giờ cất cánh, phi hành đoàn quyết định quay trở lại Bangkok, nơi máy bay hạ cánh bình thường và an toàn" – phát ngôn viên của hãng nói thêm.

Theo Người Lao Động


© 2024 | Tạp chí NƯỚC ĐỨC 

Bài liên quan