Chiều sếp, chàng trai Việt nhảy giữa nhóm người Đức hút 6 triệu lượt xem

Chiều sếp, chàng trai Việt nhảy giữa nhóm người Đức hút 6 triệu lượt xem

Phạm Khắc Liêm cho biết, anh là fan (người hâm mộ) của nhóm Blackpink nên đã chọn nhảy bài "Money" (Lisa).

Video chàng trai Việt tự tin thể hiện vũ đạo giữa nhóm người ngoại quốc tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội. Đến nay, khoảnh khắc này thu hút 6,1 triệu lượt xem.

Chủ nhân video là Phạm Khắc Liêm (SN 2001, Hải Phòng). Anh hiện là du học sinh học nghề tại Đức. Anh làm việc tại nhà hàng, khách sạn 4 sao tại trung tâm một làng cổ du lịch thuộc top đầu ở Đức.

1 Chieu Sep Chang Trai Viet Nhay Giua Nhom Nguoi Duc Hut 6 Trieu Luot XemKhắc Liêm cho biết, nhảy giúp anh giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống (Ảnh: NVCC).

Thông thường, Khắc Liêm không ấn định thời gian để tập xong một bài. Anh chỉ tập theo lời chia sẻ của Lisa trong chương trình Thanh xuân có bạn rằng, hãy tập nhảy mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi đánh răng, rửa mặt…

"Tôi luôn nhún nhảy với giai điệu trong đầu. Nghe có vẻ hơi kỳ nhưng điều đó thực sự hiệu quả với tôi trong việc nhớ động tác", Khắc Liêm bộc bạch.

Sau khi tập nhảy hay quay video, Liêm luôn cảm thấy thoải mái về thể chất lẫn tinh thần. Bởi anh được theo đuổi và thể hiện đam mê. Đặc biệt hơn, anh nhận được sự yêu thích, lời khen và đón nhận từ mọi người.

Nguồn: Báo điện tử Dân trí


© 2024 | Tạp chí NƯỚC ĐỨC 

Bài liên quan