Những lỗi phong thủy trong phòng ngủ khiến nhiều phụ nữ vẫn mãi độc thân!

Những lỗi phong thủy trong phòng ngủ khiến nhiều phụ nữ vẫn mãi độc thân!

Nếu tấm gương trong phòng ngủ của bạn đang bị để lệch thì nó gây ra những suy nghĩ lệch lạc trong suy nghĩ của bạn – điều làm bạn đôi khi cư xử một cách rất kỳ cục mà không biết tại sao.

Do đó, người khác sẽ cảm thấy khó khăn khi tiếp cận với người phụ nữ sở hữu một tấm gương như vậy trong phòng ngủ.

132 1 Nhung Loi Phong Thuy Trong Phong Ngu Khien Nhieu Phu Nu Van Mai Doc Than Ngoài phòng làm việc, phòng khách, thì phòng ngủ là một trong những nơi bạn dành thời gian nhiều nhất cho nó. Tuy nhiên việc bài trí, sắp xếp các vật dụng trong phòng ngủ không đúng phong thủy có thể gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt đến tâm lý, tính cách, mà đây lại có thể là một trong những nguyên nhân khiến nhiều phụ nữ vẫn còn độc thân!

Tấm gương trong phòng ngủ bị để lệch

132 2 Nhung Loi Phong Thuy Trong Phong Ngu Khien Nhieu Phu Nu Van Mai Doc Than(Nguồn: Glasscowa)

 

Thiếu ánh sáng

132 3 Nhung Loi Phong Thuy Trong Phong Ngu Khien Nhieu Phu Nu Van Mai Doc Than(Nguồn: Fdlhealthyair)

Khi ánh nắng không chiếu tới được phòng ngủ thì căn phòng sẽ trở nên u ám và ẩm thấp. Điều này có thể khiến bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức. Từ đó thái độ làm việc và đối xử với mọi người cũng không được tốt. Điều này một lần nữa khiến người phụ nữ khó có thể tìm được người bạn đời.

Đặt cây cối hoặc cá vàng trong phòng ngủ

132 4 Nhung Loi Phong Thuy Trong Phong Ngu Khien Nhieu Phu Nu Van Mai Doc Than(Nguồn: Psychicsunive)

Cá vàng và cây cối được đặt trong phòng ngủ sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Cá vàng hít vào Oxi và thở ra CO2, và cây cối cũng thải ra khí Cacbonic vào ban đêm. Điều này khiến cho căn phòng trở nên ẩm thấp và làm suy giảm dòng chảy năng lượng chảy trong cơ thể của bạn.

Đầu giường không dựa sát vào tường

132 5 Nhung Loi Phong Thuy Trong Phong Ngu Khien Nhieu Phu Nu Van Mai Doc Than(Nguồn: Pexels)

Đầu giường phải được đặt dựa sát vào tường, nếu không sẽ khiến bạn ngủ không ngon và luôn cảm thấy trống trải, cô đơn. Đối với một người phụ nữ độc thân mà nói, thì điều này sẽ khiến cho cô ấy khó mà tìm được một người bạn đời đáng tin cậy.

Nhà ăn hay phòng tắm được sửa lại thành phòng ngủ

Những năm gần đây, giá nhà cửa đắt đỏ, nhiều gia đình vì thế quyết định sửa lại nhà bếp hoặc phòng tắm thành phòng ngủ cho con trai/con gái mình để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, họ lại không ý thức được rằng điều này thực ra rất có hại. Bản thân nhà bếp và phòng tắm mang nhiều năng lượng âm. Sau khi được cải tạo lại thành phòng ngủ thì những năng lượng không tốt này vẫn bị ứ đọng lại. Nhất là với những người già, khi ngủ tại căn phòng này sẽ cảm thấy mệt mỏi không muốn dậy khỏi giường, còn đối với phụ nữ đang độc thân sẽ càng khó để kiếm bạn đời hơn nữa.

Hi vọng những thông tin bổ ích trong bài viết này sẽ giúp bạn cải thiện tâm trạng và luôn vui vẻ.

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn và để lại bình luận ở phía dưới nhé!


© 2024 | Tạp chí NƯỚC ĐỨC 

Bài liên quan