Vụ án mạng Thái Thiên Phượng: Thêm chồng cũ bị buộc tội giết người, cả nhà chồng cũ bị áp giải đến tòa sáng nay

Vụ án mạng Thái Thiên Phượng: Thêm chồng cũ bị buộc tội giết người, cả nhà chồng cũ bị áp giải đến tòa sáng nay

Vụ án Thái Thiên Phượng – nữ người mẫu Hong Kong (Trung Quốc) bị gia đình chồng cũ sát hại, giấu mảnh thi thể khắp nơi đang là chủ đề nóng nhất MXH hiện tại.

1 Vu An Mang Thai Thien Phuong Them Chong Cu Bi Buoc Toi Giet Nguoi Ca Nha Chong Cu Bi Ap Giai Den Toa Sang Nay

Chồng cũ của Thái Thiên Phượng được xác định là đồng phạm trong vụ sát hại nữ người mẫu.

2 Vu An Mang Thai Thien Phuong Them Chong Cu Bi Buoc Toi Giet Nguoi Ca Nha Chong Cu Bi Ap Giai Den Toa Sang Nay

Sáng 27/2, theo HK01, sau khi bố cùng anh trai bị ghép tội giết người, Alex Kwong – chồng cũ của Thái Thiên Phượng cũng phải nhận cáo buộc tương tự khi có liên quan đến án mạng kinh hoàng.

3 Vu An Mang Thai Thien Phuong Them Chong Cu Bi Buoc Toi Giet Nguoi Ca Nha Chong Cu Bi Ap Giai Den Toa Sang Nay

Theo HK01, ngày 21/2, lợi dụng việc Thái Thiên Phượng gọi đi đón con cùng, tài xế riêng của cô cũng là anh chồng cũ đã có cơ hội ra tay theo kế hoạch bày sẵn từ bố. Được biết, chồng cũ của cô cũng đã lên xe và xảy ra tranh cãi với nữ người mẫu.

Sau đó, cô bị đánh ngất và được cả 2 đưa đến nơi gây án. Cảnh sát cũng đã tìm thấy vết máu trên ô tô chở nạn nhân.

4 Vu An Mang Thai Thien Phuong Them Chong Cu Bi Buoc Toi Giet Nguoi Ca Nha Chong Cu Bi Ap Giai Den Toa Sang Nay

Sau khi ra tay sát hại vợ cũ, Alex Kwong phi tang chứng cứ, còn định trở về giúp gia đình phân xác cô nhưng không ngờ sự việc bị bại lộ sớm khi chồng hiện tại của Thái Thiên Phượng báo cảnh sát việc cô mất tích.

Nguồn tin cho biết Alex Kwong vốn có mối quan hệ thân thiết với vợ cũ và Chris – người chồng hiện tại của Thái Thiên Phượng. Vào ngày nữ người mẫu mất tích, nghi phạm còn ngăn cản và trách móc Chris vì sao lại báo cảnh sát mà không nói trước với mình. Alex Kwong đã giả vờ khóc lóc rồi đột ngột biến mất. Khi sự việc bại lộ, hắn muốn tẩu thoát nhưng bị cảnh sát bắt giữ trong lúc đang chờ tàu.

5 Vu An Mang Thai Thien Phuong Them Chong Cu Bi Buoc Toi Giet Nguoi Ca Nha Chong Cu Bi Ap Giai Den Toa Sang Nay

Sau khi bị bắt giữ, Alex Kwong nói với cảnh sát hắn không được khỏe nên bị áp giải tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Cũng chính vì lý do này, việc điều tra chồng cũ nữ người mẫu tốn nhiều thời gian hơn những nghi phạm còn lại.

Sáng ngày 27/2, xe cảnh sát đã chở 4 nghi phạm đến tòa án khu Kowloon City. Tính đến nay, tổng cộng 5 nghi phạm đã bị bắt giữ trong vụ án mạng của Thái Thiên Phượng.

Chồng cũ, bố chồng cũ và anh chồng cũ của Thái Thiên Phượng đã bị cáo buộc tội giết người, phải đối diện mức án cao nhất theo luật pháp địa phương. Trong khi đó, mẹ chồng cũ Thái Thiên Phượng vướng vào tội danh che giấu sự việc.

Tình nhân của bố chồng cũ vừa bị bắt ngày 26/2 hiện đang bị tạm giữ để điều tra. Ngoài ra, với việc có các hành động phân hủy thi thể, gia đình chồng cũ Thái Thiên Phượng còn có thể bị khởi tố vì tội xâm phạm thi thể.

6 Vu An Mang Thai Thien Phuong Them Chong Cu Bi Buoc Toi Giet Nguoi Ca Nha Chong Cu Bi Ap Giai Den Toa Sang Nay7 Vu An Mang Thai Thien Phuong Them Chong Cu Bi Buoc Toi Giet Nguoi Ca Nha Chong Cu Bi Ap Giai Den Toa Sang Nay8 Vu An Mang Thai Thien Phuong Them Chong Cu Bi Buoc Toi Giet Nguoi Ca Nha Chong Cu Bi Ap Giai Den Toa Sang Nay9 Vu An Mang Thai Thien Phuong Them Chong Cu Bi Buoc Toi Giet Nguoi Ca Nha Chong Cu Bi Ap Giai Den Toa Sang Nay

Gia đình chồng cũ Thái Thiên Phượng được áp giải đến tòa án. Các nghi phạm được trùm kín (Ảnh: HK01)

10 Vu An Mang Thai Thien Phuong Them Chong Cu Bi Buoc Toi Giet Nguoi Ca Nha Chong Cu Bi Ap Giai Den Toa Sang Nay

Nguồn: HK01


© 2024 | Tạp chí NƯỚC ĐỨC 

Bài liên quan