Sau khi chia tay Bằng Kiều, Hoa hậu Mỹ Linh rời showbiz sang Mỹ bán phở

Sau khi chia tay Bằng Kiều, Hoa hậu Mỹ Linh rời showbiz sang Mỹ bán phở

Sau khi chia tay ca sĩ Bằng Kiều, Hoa hậu Dương Mỹ Linh định cư bên Mỹ và mở một cửa hàng kinh doanh phở.

132 1 Sau Khi Chia Tay Bang Kieu Hoa Hau My Linh Roi Showbiz Sang My Ban Pho

132 2 Sau Khi Chia Tay Bang Kieu Hoa Hau My Linh Roi Showbiz Sang My Ban Pho

Dương Mỹ Linh công khai mối quan hệ với Bằng Kiều vào năm 2013 và theo anh sang Mỹ sinh sống. Sau ba năm yêu nhau, cặp đôi đường ai nấy đi vào giữa năm 2016. Sau khi chia tay Bằng Kiều, Hoa hậu Dương Mỹ Linh định cư bên Mỹ.

132 3 Sau Khi Chia Tay Bang Kieu Hoa Hau My Linh Roi Showbiz Sang My Ban Pho

Hoa hậu Dương Mỹ Linh quyết định mở cửa hàng kinh doanh phở tại Mỹ. Cô đang tận hưởng cuộc sống khá giản dị và vui vẻ với công việc kinh doanh của mình.

132 4 Sau Khi Chia Tay Bang Kieu Hoa Hau My Linh Roi Showbiz Sang My Ban Pho

Dương Mỹ Linh từng chia sẻ thỉnh thoảng cô cũng có ý định quay trở lại Việt Nam sinh sống sau khi chia tay Bằng Kiều. Tuy nhiên, sau đó cô tự nhủ mình vấp ngã ở đâu thì đứng lên ở đó, và cô chọn bắt đầu lại cuộc sống nơi đất khách quê người.

132 5 Sau Khi Chia Tay Bang Kieu Hoa Hau My Linh Roi Showbiz Sang My Ban Pho

Thời gian đầu khi chia tay Bằng Kiều, cuộc sống của Dương Mỹ Linh có chút khó khăn vì không có người thân nào bên cạnh tại nơi xa lạ. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của bạn bè và nỗ lực của bản thân Dương Mỹ Linh đã dần ổn định lại cuộc sống.

Không còn theo con đường nghệ thuật, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2006 Dương Mỹ Linh ít chia sẻ về cuộc sống riêng tư của mình hơn. Tuy nhiên, nhiều bạn bè của cô đã tiết lộ hiện tại Dương Mỹ Linh đã có hạnh phúc mới là một doanh nhân thành đạt sở hữu nhà hàng Việt nổi tiếng tại Mỹ.

Khánh Kim

Nguồn: baophapluat.vn

 


© 2024 | Tạp chí NƯỚC ĐỨC 

Bài liên quan