Mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục gây sốc khi đăng tải bộ ảnh mặc bikini đi mua sắm ở Châu Âu và nhận phải nhiều phản ứng trái chiều.

132 1 Ngoc Trinh Lai Nhan Mua Gach Da Khi Mac Bikini Tha Dang Sexy Tren Pho O Y

132 2 Ngoc Trinh Lai Nhan Mua Gach Da Khi Mac Bikini Tha Dang Sexy Tren Pho O Y

Theo đó, nữ người mẫu đăng tải bộ ảnh tại nước Ý kèm chú thích: “Hot không nè cả nhà. Liệu có ai cần cảnh tỉnh Trinh không nè”.

132 3 Ngoc Trinh Lai Nhan Mua Gach Da Khi Mac Bikini Tha Dang Sexy Tren Pho O Y

Có thể thấy trong hình, Ngọc Trinh diện bộ bikini ren đen cùng với chiếc áo khoác măng tô màu hồng phấn hờ hững để đi shopping trên phố Positano (Ý).

132 4 Ngoc Trinh Lai Nhan Mua Gach Da Khi Mac Bikini Tha Dang Sexy Tren Pho O Y

Phong cách thời trang táo bạo của người đẹp khiến nhiều người trên đường phải ngoái nhìn.

132 5 Ngoc Trinh Lai Nhan Mua Gach Da Khi Mac Bikini Tha Dang Sexy Tren Pho O Y

Sau khi đăng tải được 13 giờ, bộ ảnh trên của Ngọc Trinh đã nhận hơn 48 nghìn lượt thích, hơn 2 nghìn lượt chia sẻ và gần 2 nghìn lượt bình luận từ người hâm mộ.

132 6 Ngoc Trinh Lai Nhan Mua Gach Da Khi Mac Bikini Tha Dang Sexy Tren Pho O Y

Trong khi nhiều người thể hiện sự trầm trồ với thân hình gợi cảm và độ chịu chi của diễn viên “Vòng eo 56” thì một số khác lại tỏ ra gay gắt khi chỉ trích phong cách ăn mặc lố lăng của cô.132 7 Ngoc Trinh Lai Nhan Mua Gach Da Khi Mac Bikini Tha Dang Sexy Tren Pho O Y  132 8 Ngoc Trinh Lai Nhan Mua Gach Da Khi Mac Bikini Tha Dang Sexy Tren Pho O Y

 “Lố lăng quá em ơi sao cứ thích khoe hàng thế nhỉ ...? Có ai ra đường mà ăn bận thế không ?”,

“Làm xấu ở nước mình được rồi đừng sang nước khác làm ô uế cảnh quan nước người ta nữa. Cầm cả lố hàng hiệu trên tay nhưng vẫn thấy…”,

“Mong showbiz Việt Nam sớm phát triển và nghiêm khắc như Hàn Quốc chứ cứ dung túng những thành phần như này trong showbiz sẽ làm lệch lạc tư duy cả một thế hệ trẻ”, một số người bình luận.

132 9 Ngoc Trinh Lai Nhan Mua Gach Da Khi Mac Bikini Tha Dang Sexy Tren Pho O YTrước đó, Ngọc Trinh cũng trở thành đề tài của nhiều người khi diện một bộ trang phục “khoe da thịt quá đà” trên thảm đỏ Cannes. 

Lộc Liên

Nguồn: Báo Tiền Phong Online

 


© 2023 - Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Ấn bản tiếng Việt trong Chương trình hội nhập Cuộc sống ở Đức