Tối 27/11, NSND Lan Hương là một trong những khách mời tham dự Liên hoan phim Việt Nam 2019 tại Vũng Tàu. "Em bé Hà Nội" xuất hiện trên thảm đỏ với bộ đầm họa tiết thổ cẩm nổi bật. Cô lựa chọn phong cách thời trang, kiểu tóc trẻ hơn tuổi. 

132 1 Em Be Ha Noi Nsnd Lan Huong Dang Anh Khong Chinh Sua

"Em bé Hà Nội" Lan Hương chia sẻ hình ảnh do cô tự chụp tại sân khấu Liên hoan phim Việt Nam 2019.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ 56 tuổi đăng tải một số hình ảnh selfie. Lan Hương tự nhận mình chụp ảnh xấu hơn ngoài đời thường. 

132 2 Em Be Ha Noi Nsnd Lan Huong Dang Anh Khong Chinh Sua

Nghệ sĩ Lan Hương đăng ảnh selfie. Ảnh: FBNV.

Cô viết: "Chụp cam thường và chế độ tối cho da đen đi cả nhà nhé, không ảo tí nào mà còn có phần xấu hơn ở ngoài ạ. Anh chị em trong nghề nhìn mấy ảnh này sẽ phát biểu một câu quen thuộc... Mít ơi lên ảnh lỗ quá, lỗ bền vững". 

Ở phần bình luận, một số thành viên mạng cho rằng kiểu tóc của NSND Lan Hương giống nhân vật Na Tra hoặc Lý Mạc Sầu. "Em bé Hà Nội" cho biết đây là sáng tạo của thợ làm tóc.

 

132 3 Em Be Ha Noi Nsnd Lan Huong Dang Anh Khong Chinh Sua

Cô bé Lan Hương những năm 1973 từng nhịn ăn để đòi mẹ đi đóng phim "Em bé Hà Nội".

Gần đây, NSND Lan Hương vướng nghi vấn can thiệp thẩm mỹ do gương mặt khác lạ. Nhiều khán giả cho rằng họ không nhận ra diễn viên Lan Hương của ngày xưa. Vào đầu tháng 11, cô lên tiếng trên trang cá nhân, phủ nhận việc bơm môi, nâng mũi.

"Can thiệp cho hai cái má đỡ đổ do tuổi già thì có đấy. Mệt quá, khổ thân tôi. Bẩm sinh môi dày, hồi bé dỗi, bị mẹ véo nói môi nặng hơn người. Xưa trang điểm phải che bớt" - Lan Hương giãi bày. 

132 4 Em Be Ha Noi Nsnd Lan Huong Dang Anh Khong Chinh Sua

Trước khi vào vai Ngọc Hà trong phim "Em bé Hà Nội", NSND Lan Hương sở hữu một mái tóc dài rất đẹp. Tuy nhiên, vì mẹ chị phản đối chuyện đóng phim nên đã cắt tới mang tai.

NSND Lan Hương được khán giả biết đến từ năm 10 tuổi khi tham gia bộ phim Em bé Hà Nội. Hình ảnh cô bé Ngọc Hà với đôi mắt to tròn đen láy đến nay vẫn ghi dấu trong lòng nhiều người.

132 5 Em Be Ha Noi Nsnd Lan Huong Dang Anh Khong Chinh Sua

Cô mặc trẻ ở tuổi 56. Ảnh: Bá Ngọc. 

Sau thành công của vai diễn này, cô tham gia nhiều phim khác như Những người sống quanh tôi, Thái sư Trần Thủ Độ... Tuy nhiên, hiện tại, Lan Hương ít xuất hiện trên truyền hình. Cô tập trung toàn bộ thời gian và tâm huyết ở Đoàn kịch hình thể - thể nghiệm ở Nhà hát Tuổi trẻ.

Hai phim truyền hình gần nhất mà NSND Lan Hương tham gia là Sống chung với mẹ chồng (trong vai mẹ đẻ của Vân), Ngược chiều nước mắt (mẹ chồng). 

Theo: zing.vn/tienphong.vn

 

 


© 2023 - Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Ấn bản tiếng Việt trong Chương trình hội nhập Cuộc sống ở Đức