Cận cảnh nhan sắc con gái ông trùm Huawei: Nổi tiếng, tốt nghiệp Harvard

Cận cảnh nhan sắc con gái ông trùm Huawei: Nổi tiếng, tốt nghiệp Harvard

Annabel Yao không chỉ nổi tiếng với xuất thân giàu có mà còn là nàng tiểu thư tài sắc vẹn toàn khi học giỏi và sở hữu năng khiếu nghệ thuật.  

132 1 Can Canh Nhan Sac Con Gai Ong Trum Huawei Noi Tieng Tot Nghiep Harvard

132 2 Can Canh Nhan Sac Con Gai Ong Trum Huawei Noi Tieng Tot Nghiep Harvard

Annabel Yao (Diêu An Na) - con gái út của nhà sáng lập kiêm chủ tịch của tập đoàn Huawei Nhậm Chính Phi mới đây đã lên trang bìa tạp chí Harper's Bazaar, ấn bản Trung Quốc, số tháng 1/2021.

132 3 Can Canh Nhan Sac Con Gai Ong Trum Huawei Noi Tieng Tot Nghiep Harvard

Annabel Yao thể hiện khả năng múa ballet - môn thể thao được cô theo đuổi từ hồi năm 5 tuổi. "Họ gọi chân tôi là nghệ thuật uốn cong", Annabel Yao chú thích.

132 4 Can Canh Nhan Sac Con Gai Ong Trum Huawei Noi Tieng Tot Nghiep Harvard

Trong bộ ảnh được thể hiện theo phong cách sang trọng, ma mị, Annabel Yao tạo dáng chuyên nghiệp với gương mặt lạnh lùng, cuốn hút.

132 5 Can Canh Nhan Sac Con Gai Ong Trum Huawei Noi Tieng Tot Nghiep Harvard

Annabel Yao sinh năm 1998, cô vừa tốt nghiệp Đại học Harvard ngành kỹ thuật máy tính. Tuy nhiên, ái nữ CEO Huawei lại có niềm đam mê với thời trang và giải trí.

132 6 Can Canh Nhan Sac Con Gai Ong Trum Huawei Noi Tieng Tot Nghiep Harvard

Cô thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện của các thương hiệu quốc tế nổi tiếng với phong cách thanh lịch, sang trọng.

132 7 Can Canh Nhan Sac Con Gai Ong Trum Huawei Noi Tieng Tot Nghiep Harvard

Năm 2018, Annabel Yao nhận được sự chú ý khi tham gia Vũ hội Le Bal tại Pháp. Đây là một trong những "bữa tiệc" thời trang hấp dẫn nhất thế giới dành cho các tiểu thư nhà giàu từ 18-21 tuổi.

132 8 Can Canh Nhan Sac Con Gai Ong Trum Huawei Noi Tieng Tot Nghiep Harvard

Sinh trưởng trong gia đình giàu có nhưng Annabel Yao không sống phô trương. Cô cho biết, thường sử dụng hàng hiệu song chỉ chọn những món không quá kiểu cách và ít logo thương hiệu.

132 9 Can Canh Nhan Sac Con Gai Ong Trum Huawei Noi Tieng Tot Nghiep Harvard

Tiểu thư 22 tuổi tự nhận thích tiết kiệm, dù có tiền và thích những thứ đẹp đẽ nhưng cô kiềm chế mua sắm. "Bạn bè hỏi tại sao có tiền mà không mua. Tôi đáp bản thân chưa tự kiếm ra tiền, không có lý do chi nhiều tiền để mua những thứ không quá cần thiết. Quần áo hiện nay, sờ vào chiếc áo len bình thường đã 1.000 USD. Tôi cảm thấy đắt, không đáng để mua", cô nói trên Sohu.

132 10 Can Canh Nhan Sac Con Gai Ong Trum Huawei Noi Tieng Tot Nghiep Harvard

Tương lai, Annabel Yao muốn làm việc trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ. Đồng thời, cô muốn tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những người nghèo khó.

132 11 Can Canh Nhan Sac Con Gai Ong Trum Huawei Noi Tieng Tot Nghiep Harvard

Nhan sắc xinh đẹp của nàng tiểu thư sinh năm 1998.

Mochi

Nguồn: phapluatbandoc.giadinh.net.vn


© 2024 | Tạp chí NƯỚC ĐỨC 

Bài liên quan