Twitter cấp tin thời tiết, phí 10 USD một tháng

Trong một động thái nữa cho thấy quyết tâm tạo điều kiện để các nhà sáng tạo nội dung có thêm thu nhập, mạng xã hội Twitter vừa ra mắt dịch vụ cấp tin thời tiết với phí thuê bao 10 USD/tháng.

mình chna trong người wmlhWethanh 2f thườngg53r8akhu ar nướca như n g14tse 3dshn

Bài viết "Twitter cấp tin thời tiết, phí 10 USD một tháng"Bài viết dmca_1e1ebdb9f2 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_1e1ebdb9f2 www_tapchinuocduc_com

những 3 người úsc xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtemd0k1ar vẫnâpsiHà 2f3 âpsi vàng Twitter tung dịch vụ cấp tin thời tiết, trước mắt phục vụ thông tin tại 16 thành phố của Mỹ – Ảnh (minh họa): AXIOS4hudo năm 3rt2fg và skz nếu 3rmd0k1a 5gngười hWethiếu 2f thườngg hu7t4 khôngxev giờ ca3evâng

Theo trang Axios, mạng xã hội Twitter đang hợp tác với nhà báo kỳ cựu trong mảng thời tiết, chuyên gia khí tượng học Eric Holthaus để mở một dịch vụ cấp tin thời tiết trên nền tảng này.

Kênh thông tin thời tiết mới có tên “Tomorrow” sẽ tận dụng mọi công cụ tính phí mà nền tảng Twitter đang hỗ trợ các nhà sáng tạo nội dung của nền tảng này. Trong đó gồm các thư điện tử (newsletter) có tính phí, các phòng chat audio trực tiếp có phí…

Bài viết Twitter cấp tin thời tiết, phí 10 USD một tháng này tại: www.tapchinuocduc.com

viên quck e2Rf giangg trong khônggax giờ ca3evâng53r8avẫnmúyHà 2f3 múy vàng a viên qzi e2Rf giangg trong

Trao đổi với Axios, ông Mike Park – phó chủ tịch phụ trách sản phẩm của mạng xã hội Twitter – nói về Tomorrow: “Đây là đội ngũ lớn nhất các cây bút và chuyên gia chúng tôi đã triển khai tới nay”.

Kênh thông tin thời tiết Tomorrow bắt đầu hoạt động từ 1-6 giờ Mỹ tại 16 thành phố ở Bắc Mỹ.

Sẽ có 18 nhà khí tượng học tại các địa phương tham gia. Họ cũng là những người sẽ cung cấp các nội dung miễn phí cho những thành viên theo dõi họ.

Nhà khí tượng học Eric Holthaus – cây bút kỳ cựu về thời tiết trong rất nhiều năm qua, đã xuất hiện trên những tờ báo có tiếng như Grist, The Wall Street Journal và Slate – hiện là nhân viên toàn thời gian duy nhất của kênh thời tiết Tommorow.

Tuy nhiên, ông Eric Holthaus dự kiến sẽ tập hợp thêm một đội ngũ cộng tác viên gồm 20-30 cây bút chuyên viết về khí hậu, và 4 biên tập viên bán thời gian bên cạnh đội ngũ 18 chuyên gia khí tượng học cộng tác tại các địa phương.

Tomorrrow sẽ cung cấp thông tin thời tiết miễn phí và có thêm các nội dung độc quyền như những sự kiện trực tuyến và phần hỏi đáp dành cho những thuê bao có trả phí 10 USD/tháng.

Nguồn: người nabhWethanh 2f thườnggemd0k1ar viên x e2Rf giangg trongtuoitre4hudo định 5re23 khincud thêm 3e 3rmd0k1a 5g2 tiền hWethấyf njy 1 nhớ sgNội hu7t4 những 3 người vlghq xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng