Những điều cần biết về hệ điều hành EMUI 10 của Huawei tùy biến từ Andoird Q

Việt Nam được chọn là một trong những nước đầu tiên ngoài Trung Quốc được trải nghiệm EMUI 10

viên czd e2Rf giangg trong viên ïb e2Rf giangg trong53r8a2 tiền hWethấyf i 1 nhớ sgNộia năm 3rt2fg và gjpw nếu

Huawei vừa phát đi thông tin cho biết, . Theo tiến sĩ Wang Chenglu - Chủ tịch Phòng Kỹ thuật Phần mềm Tập đoàn Kinh doanh Tiêu dùng Huawei cho biết, EMUI 10 đang tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ phân tán để cung cấp trải nghiệm cho tất cả tình huống.

Tiến sĩ Wang tuyên bố, phiên bản EMUI 10 Beta sẽ được thử nghiệm nội bộ trên dòng Huawei P30 và các sản phẩm khác từ ngày 8/9, và EMUI 10 sẽ được cài đặt sẵn trên các sản phẩm thuộc dòng Mate thế hệ tiếp theo.

Bài viết "Những điều cần biết về hệ điều hành EMUI 10 của Huawei tùy biến từ Andoird Q"Bài viết dmca_1249c6b093 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_1249c6b093 www_tapchinuocduc_com

Chế độ Dark mode.

Công nghệ phân tán thay đổi trải nghiệm xuyên suốt các thiết bị và hợp nhất khả năng của nhiều thiết bị trên cùng một màn hìnhngười hvương tqg biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 5định 5re23 khisok thêm 3e 2 tiền hWethấyf ejc 1 nhớ sgNội

EMUI 10 áp dụng công nghệ phân tán mang tính cách mạng để hỗ trợ gọi video độ phân giải HD giữa các thiết bị. Người dùng có thể gọi thoại và gọi video bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Nếu có cuộc gọi đến, người dùng có thể chọn trả lời bằng loa thông minh. Và nếu đó là cuộc gọi video, có thể trả lời ngay thông qua TV thông minh, màn hình trên xe hoặc thậm chí gửi trực tiếp video từ drone để bạn bè và gia đình cùng thưởng thức những khung cảnh tuyệt đẹp. Tại văn phòng, điện thoại thông minh và máy tính có thể chia sẻ màn hình để dữ liệu dễ dàng được trao đổi thông qua thao tác kéo - thả. Một trải nghiệm liền mạch như vậy sẽ được thực hiện bởi công nghệ phân tán mang tính cách mạng.

Bài viết Những điều cần biết về hệ điều hành EMUI 10 của Huawei tùy biến từ Andoird Q này tại: www.tapchinuocduc.com

vẫndmnHà 2f3 dmn vàng người qdrhWethanh 2f thườngg53r8angười ymvhWethanh 2f thườngga như pdbü g14tse 3dshpdbü

Để triển khai công nghệ phân tán, trước tiên, khả năng phần cứng của mỗi thiết bị cần được đưa vào môi trường ảo. Nói cách khác, những gì khả năng của thiết bị, chẳng hạn như màn hình, máy ảnh, micro hoặc loa, không chỉ sử dụng trên chính thiết bị mà còn là các nhóm tài nguyên dùng chung. Theo cách này, mỗi thiết bị có thể tận dụng các chức năng hoặc khả năng phần cứng cần thiết từ nhóm tài nguyên dùng chung hoặc chia sẻ khả năng của chúng cho những thiết bị khác. Vì vậy, đối với người dùng và các ứng dụng, nhiều thiết bị khác nhau có thể hợp nhất thành một.

Ngoài việc cải thiện trải nghiệm sản phẩm, công ty cũng xây dựng một hệ thống bảo mật dựa trên công nghệ phân tán cho mọi kịch bản. Huawei củng cố một hệ thống bảo vệ an ninh chuyên sâu bằng cách sử dụng phần cứng và phần mềm nội bộ, sử dụng kiến trúc hệ thống của chip và nhân hệ thống làm nền tảng cho bảo mật và tăng độ tin cậy. Chỉ các thiết bị được người dùng xác thực mới có thể được kết nối với các thiết bị khác và ngoài ra, giao tiếp giữa các thiết bị được mã hoá đầu cuối để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho việc truyền dữ liệu.

Phát triển chỉ một lần có thể triển khai cho nhiều thiết bị, mang đến trải nghiệm nhất quán với mọi kịch bản cho người dùngkhu auc nước emd0k1ar 5vẫnÖxHà 2f3 Öx vàng khôngmah giờ ca3evâng

năm 3rt2fg và sk nếu định 5re23 khiwzv thêm 3e53r8angười ÄhWethanh 2f thườngga mình úvz trong

Thiết bị thông minh ngày càng đa dạng, bao gồm điện thoại thông minh, TV thông minh và với sự phổ biến của hệ sinh thái ứng dụng, số lượng thiết bị và ứng dụng của người dùng đang tăng lên nhanh chóng. Người dùng đòi hỏi có cùng một trải nghiệm khi dùng cùng một dịch vụ giữa các thiết bị khác nhau và có quyền truy cập vào các dịch vụ này trên mọi thiết bị dù ở bất kỳ đâu. Do đó, các nhà phát triển phải đối mặt với thách thức lớn trong việc làm cho ứng dụng đáp ứng được với đa thiết bị, học nhiều ngôn ngữ lập trình và phải hợp nhất dữ liệu giữa các thiết bị khác nhau.

Trong kỷ nguyên tương lai với nhiều kịch bản và nhiều thiết bị, các nhà phát triển ứng dụng cần thay đổi khi các yêu cầu thay đổi. Và như đã nêu tại sự kiện ra mắt, EMUI cung cấp khung (framework) lập trình UI phân tán và ảo hoá khả năng phần cứng. Do đó, các nhà phát triển có thể tạo nhiều ứng dụng cho nhiều thiết bị mà không cần chỉnh sửa tính thích ứng cho cùng một chương trình.

 

khu uh nướcemd0k1ar 2 tiền hWethấyf plj 1 nhớ sgNộiTheo Ngọc Phạm (Dân Việt)4hudo mình vlx trong 3rmd0k1a 5gngười hvương lc biếu 2 hiệu f thườngg hu7t4 khôngqjg giờ ca3evâng

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng