Một số ứng dụng học tiếng đức online

Thông qua việc học tiếng đức online với người bản xứ bạn có cơ hội kết bạn với con người đất nước đức nếu một ngày nào đó bạn đặt chân tới nước Đức để học tập và thăm những người bạn Đức của mình thì thật thú vị phải không?

Thông qua việc học tiếng đức online với người bản xứ bạn có cơ hội kết bạn với con người đất nước đức nếu một ngày nào đó bạn đặt chân tới nước Đức để học tập và thăm những người bạn Đức của mình thì thật thú vị phải không?

Để học tiếng đức bạn cần có một người bạn đồng hành cùng mình để học những để kiếm được một người bạn đồng hành đặc biệt là người bản xứ trực tiếp hơi khó

Vì thế biện pháp học tiếng đức online thông qua một số website rất dễ dàng bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại hoặc máy tính bạn có thể kết nối trực tiếp được với người bản ngữ tại đây bạn sẽ dễ dàng nắm bắt và tìm hiểu được về con người cũng như đất nước đức .

Cách tìm bạn trên mạng để luyện tập tiếng Đức thực tế qua:

1. Ứng dụng điện thoại : Hello talk

Cuối cùng, học tập và thực hành một ngôn ngữ mới là dễ dàng hơn và trực quan hơn bao giờ hết.

 

– Bạn có cơ hội chọn lưa hơn 100 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới tại ứng dụng này..

– Người bản ngữ từ khắp nơi trên thế giới đều là giáo viên của bạn.

– HelloTalk là các công cụ trực quan cho ta thấy một kinh nghiệm rằng nó không bao giờ làm cho việc đó dễ tìm hiểu và thực hành một ngôn ngữ mới.

Bạn chọn ngôn ngữ mà bạn muốn học, có hơn 100 ngôn ngữ để lựa chọn, và gần như ngay lập tực bạn sẽ được liên lạc với người bản ngữ của ngôn ngữ đó; bạn sẽ bắt đầu học và thực hành trực tiếp.

HelloTalk có cách thức duy nhất trao đổi bằng tin nhắn và nói chuyện:

  • Viết 500 từ trong 1 ngôn ngữ và sau đó chuyển sang ngôn ngữ khác .
  • Nói 5 phút trong 1 ngôn ngữ và sau đó chuyển sang ngôn ngữ khác .
  • HelloTalk quản lý trao đổi ngôn ngữ bằng tin nhắn và tự động đếm thời gian.

Nếu bạn dùng điện thoại thông minh,bạn dễ dàng tìm được bạn Đức để tán gẫu ngay trên điện thoại. Điều này rất thuận tiện khi họ muốn học tiếng Đức hoặc có sẵn vốn tiếng Đức

Đia chỉ cho Android Play Store: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hellotalk

Một số ứng dụng học tiếng đức online - 0

2. Các trang web quốc tế để kết bạn và gặp gỡ: Interpals, Iltaki và Meetup, interpals

Dễ dàng tìm được các bạn người Đức rất đẹp trai và xinh gái theo thành phố.

Từ hồi qua Đức mình chuyển nhà tới mấy lần các thành phố khác nhau rồi cả chuyển trường chả có bạn bè mấy nên nhờ trang này đã gặp được 5 bạn gái Đức xinh đẹp trở thành hướng dẫn viên bản địa của mình luôn (từ các thành phố khác nhau như Bonn, Aachen, Stuttgart và Tuebingen).

Thuận tiện cả cho việc muốn đi du lịch, hòa nhập cuộc sống.

Trang này mình chấm điểm 10/10 

 và là trang mình yêu thích nhất.

Italki.com

Khi bạn viết 1 đoạn văn bằng tiếng Đức sẽ dễ dàng được người Đức sửa, thậm chí là giáo viên tiếng Đức giàu kinh nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Nếu hứng thú tìm gia sư tiếng Đức riêng bạn có thể nạp tiền và học tiếng Đức ngay trên trang này với giáo viên bạn thích (có học thử). Mình chưa dùng cái này bao giờ 

meetup.com

Tổ chức các buổi gặp gỡ tại nhà hàng hoặc quán để mở rộng kết nối – giao lưu giữa người Đức và người nước ngoài sinh sống tại Đức. (cái này gọi là Stammtisch).

tại đang website này bạn sẽ sử dụng tiếng đức hoặc tiếng anh để nói với người bản xứ đức và rất nhiều  người nước ngoại khác nói các ngôn ngữ khác nhau.

Ví dụ nhóm Stammtisch tiếng Anh- tiếng Đức tại Karlsruhe, Đức

4. Các trang của Đức:

erstenachhilfe.de

tandempartners.org

5. Luyện tập tiếng Đức qua Facebook

Các bạn ở Đức rồi thì có thể tìm đối tác người Đức học tiếng, hay các bạn nước ngoài có nhu cầu luyện tập tiếng Đức qua các nhóm (gọi là Tandem).

Ví dụ : Tandem Tübingen, Sprach-Tandem in Stuttgart, Ludwigsburg, Esslingen & Umgebung. Vì vậy chỉ cần lên Fb gõ Tandem + Tên thành phố ở Đức.

Nguồn: tiengduc.edu.vn


© 2024 | Tạp chí NƯỚC ĐỨC 

Bài liên quan