Đặc nhiệm 'Sói trắng' của Ukraine tung 'sát thủ trên không' tấn công xe chở đầy lính Nga

Đặc nhiệm 'Sói trắng' của Ukraine tung 'sát thủ trên không' tấn công xe chở đầy lính Nga

Quân đội Ukraine vừa công bố đoạn video mới cho thấy, một trong những máy bay không người lái của lực lượng đặc nhiệm "Sói trắng" lao xuống tấn công một chiếc xe chở đầy binh lính Nga, Newsweek đưa tin.

1 Dac Nhiem Soi Trang Cua Ukraine Tung Sat Thu Tren Khong Tan Cong Xe Cho Day Linh Nga

Cơ quan An ninh Ukraine (SBU) vừa đăng một video lên Telegram cho thấy "sát thủ trên không" - một máy bay không người lái FPV - do các thành viên của nhóm đặc nhiệm "Sói trắng" điều khiển lao vào tấn công một xe bọc thép chở quân của Nga trên chiến trường.

Các lực lượng Ukraine và Nga đang tiếp tục chiến đấu để giành quyền kiểm soát các khu vực quan trọng ở tỉnh Donetsk thuộc vùng Donbass, khu vực mà Tổng thống Putin đã tuyên bố sẽ tìm cách giải phóng thông qua chiến dịch quân sự đặc biệt bắt đầu vào ngày 24/2/2022.

Video máy bay không người lái Ukraine lao xuống tấn công xe chở đầy lính Nga. Nguồn Newsweek

Video, được đặt tên là "Đường cao tốc to địa ngục" được quay bởi máy bay không người lái. Video mô tả cảnh chiếc máy bay không người lái lao vào chiếc xe chở các binh sĩ Nga đang đi qua một ngôi làng của Ukraine.

"Các chiến binh từ nhóm 'Sói trắng' đã tấn công quân Nga bằng máy bay không người lái FPV", Cơ quan An ninh Ukraine viết và cho biết thêm rằng, một chiếc BMP khác của Nga cũng đã bị máy bay không người lái tự sát từ một đơn vị khác phá hủy.

Thông tin chi tiết về trận chiến, bao gồm cả thời điểm quay video và vị trí của quân đội Ukraine vào thời điểm xảy ra cuộc tấn công, vẫn chưa được tiết lộ. Đoạn video đã lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội vào chiều thứ Hai 27/3 và đã được xem hơn 18.000 lần.

Nguồn: Báo điện tử DÂN VIỆT


© 2024 | Tạp chí NƯỚC ĐỨC 

Bài liên quan