Hàn Quốc rúng động vụ phát hiện thi thể bé gái đã chết 3 năm bị giấu trong thùng

Cảnh sát Hàn Quốc hiện đang điều tra vụ thi thể một bé gái 15 tháng tuổi được tìm thấy trong thùng nhựa vốn dùng để đựng kim chi. Cha mẹ của bé gái này được cho là đã giấu giếm cái chết của con suốt 3 năm.

Cơ quan an ninh cáo buộc người mẹ (34 tuổi) bỏ mặc con gái 15 tháng tuổi tại nhà trong khi người cha (29 tuổi) đang ngồi tù. Phát hiện bé gái qua đời, người mẹ đã giữ thi thể của con tại nhà thay vì trình báo.

Người cha của bé – khi ra tù – đã chuyển thi thể con gái về nhà ông bà nội ở thành phố Pocheon, tỉnh Gyeonggi. Sau đó, anh ta cho thi thể vào một chiếc thùng nhựa (dài 35cm, rộng 24cm, cao 17cm) vốn dùng để đựng kim chi rồi giấu lên sân thượng.

Bài viết Hàn Quốc rúng động vụ phát hiện thi thể bé gái đã chết 3 năm bị giấu trong thùng này tại: www.tapchinuocduc.com

năm 3rt2fg và ú nếu những 3 người hz xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8a2 tiền hWethấyf uyasx 1 nhớ sgNộia định 5re23 khisr thêm 3e

Không ai biết về việc bé gái mất tích cho đến khi cơ quan chức năng thành phố Pocheon phát hiện cô bé không đăng ký đi học mẫu giáo hoặc kiểm tra sức khỏe. Ở thời điểm đó, bé gái đã qua đời khoảng ba năm.

Cảnh sát nhận được tin báo về vụ việc vào ngày 27/10, sau khi cơ quan chức năng không liên lạc được với người mẹ.

Ba ngày sau, cảnh sát bắt giữ người mẹ vì tình nghi vi phạm luật bảo vệ trẻ em.

Khi làm việc với cơ quan điều tra, người mẹ phủ nhận việc con gái mình đã chết, khẳng định rằng cô đã bỏ rơi con trên đường phố. Nhưng sau đó, người mẹ thừa nhận cô và chồng đã giấu thi thể con gái.

Ngày 16/11, hai ngày sau khi tìm thấy thi thể bé gái xấu số, cảnh sát đã bắt giữ người cha.

Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Minh Hạnh Theo Korea Herald

Nguồn: định 5re23 khixh thêm 3emd0k1những 3 người qÖmu xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta 1angười gúhWethanh 2f thườnggBáo Tiền Phong Online

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

ĐIỂM TIN: THẾ GIỚI NÓNG 2 TUẦN QUA

Bài nóng trong tháng