Khoảnh khắc Thủ tướng Anh gây chú ý vì bắt tay quá mạnh

Thủ tướng Anh Boris Johnson bắt tay Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern và liên tục lắc mạnh.

Bài viết "Khoảnh khắc Thủ tướng Anh gây chú ý vì bắt tay quá mạnh"Bài viết dmca_582c4753ce www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM1 Khoanh Khac Thu Tuong Anh Gay Chu Y Vi Bat Tay Qua ManhBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_582c4753ce www_tapchinuocduc_com

Video: Khoảnh khắc Thu tướng Anh bắt tay quá mạnh, gây chú ý

Hôm 1/7, Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern có chuyến công du đến Anh và hội đàm với Thủ tướng Anh Boris Jonson.

Bài viết Khoảnh khắc Thủ tướng Anh gây chú ý vì bắt tay quá mạnh này tại: www.tapchinuocduc.com

Lãnh đạo New Zealand và ông Boris Jonson gặp nhau bên ngoài dinh thủ tướng tại phố Downing. Trong khi tạo dáng để phóng viên chụp ảnh, ông Johnson nắm tay bà Ardern ít nhất 5 giây và liên tục lắc mạnh, thậm chí còn kéo tay đối phương về mình. Hành động của Thủ tướng Anh Boris Jonson lập tức thu hút nhiều bình luận trên mạng xã hội.

“Cả người bà Jacinda Ardern rung lắc vì cái bắt tay của ông Boris Jonson”, một người dùng Twitter từ Anh bình luận một cách hài hước.

“Dường như ông Boris Jonson đang cố kéo rời tay bà Jacinda Ardern ra”, một người dùng khác từ New Zealand bình luận.

Người dùng tên David Hazie nhận xét, hành động của Thủ tướng Anh giống kiểu "ông ấy muốn kéo bà ấy đi đâu vậy, thật kỳ lạ".

Có người cho rằng, thật may cho bà Ardern khi New Zealand có bồi hoàn tai nạn để chi trả cho bất cứ thương tích nào trong sự cố vừa rồi.

Trong chuyến công du đến Anh, Thủ tướng Jacinda Ardern ký thỏa thuận với Thủ tướng Anh Boris Johnson, cho phép thêm nhiều công dân New Zealand được di chuyển và làm việc tại Vương quốc Anh. Bà Jacinda Ardern đã hoàn thành chuyến đi châu Âu và đang trở về nước.

KÔNG ANH (The New Zealand Herald)

Nguồn: vtc.vn

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

ĐIỂM TIN: THẾ GIỚI NÓNG 2 TUẦN QUA

Bài nóng trong tháng