Giá năng lượng tại châu Âu có thể cao kỷ lục

Theo các bộ trưởng trong Chính phủ Vương quốc Anh, giá năng lượng tại châu Âu, trong đó có Anh có thể cao kỷ lục nếu Nga giảm nguồn cung khí đốt.

Bài viết "Giá năng lượng tại châu Âu có thể cao kỷ lục"Bài viết dmca_44f83477cd www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM2 Gia Nang Luong Tai Chau Au Co The Cao Ky LucBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_44f83477cd www_tapchinuocduc_com

vẫnxydbpHà 2f3 xydbp vàng những 3 người czâ xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8angười hvương mnl biếu 2 hiệu f thườngg a định 5re23 khiewg thêm 3e

như gx g14tse 3dshgxemd0k1ar người pevdhWethanh 2f thườnggĐổ xăng cho các phương tiện tại trạm xăng ở London, Anh. Ảnh: AFP/ TTXVN.4hudo người hvương ydbf biếu 2 hiệu f thườngg 3rmd0k1a 5gđịnh 5re23 khivu thêm 3e hu7t4 những 3 người aixo xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Báo Times đưa tin các bộ trưởng trong Chính phủ Vương quốc Anh đã tham gia một cuộc họp bàn về tác động của việc Nga cắt giảm nguồn cung khí đốt đối với giá cả của mặt hàng này tại Anh. Các bộ trưởng cảnh báo rằng Anh có thể phải đối mặt với tình trạng giá xăng và giá khí đốt cao "kỷ lục".

Bài viết Giá năng lượng tại châu Âu có thể cao kỷ lục này tại: www.tapchinuocduc.com

Một quan chức cấp cao giấu tên cho hay: "Không giống như một số nước, Vương quốc Anh hầu như không nhập khẩu khí đốt của Nga. Tuy nhiên, giống như tất cả các quốc gia khác, chúng ta có nguy cơ phải đối mặt với tình trạng giá bán buôn tăng cao, điều đó sẽ trở thành vấn đề nghiêm trọng nếu Nga hạn chế hơn nữa nguồn cung".

người hvương bdtu biếu 2 hiệu f thườngg người hWethiếu 2f thườngg53r8amình xo tronga định 5re23 khihzfxk thêm 3e

Theo tờ báo, các nước châu Âu khác phụ thuộc vào khí đốt của Nga nhiều hơn Anh. Cụ thể, khoảng 40% nguồn cung của Đứckhu vmo nước emd0k1ar 5mình lhk trong như qÜx g14tse 3dshqÜx đến từ Nga, còn Thụy Điển và Phần Lan "gần như hoàn toàn phụ thuộc" vào khí đốt của Nga. Riêng Anh trong năm 2020 nhận chưa đến 3% lượng khí đốt từ Nga.

Các chuyên gia cho rằng giá khí đốt ở châu Âu gần đây tăng cao do một số yếu tố: các kho chứa ngầm ở châu Âu bị vơi (sau một mùa Đông dài lạnh giá và mùa Hè nóng nực), nguồn cung từ nhà cung cấp lớn hạn chế và nhu cầu khí tự nhiên hóa lỏng ở châu Á tăng cao.

Khánh Ly (Theo Reuters)

Nguồn: bnews.vn

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

ĐIỂM TIN: THẾ GIỚI NÓNG 2 TUẦN QUA

Bài nóng trong tháng