Mỹ thu hồi rau diếp romaine sau khi dịch E.coli lan ra 19 bang

Nội dung chính trong bài

67 người đã bị nhiễm E.coli trên 19 tiểu bang do ăn rau diếp romaine, theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC)

.

Bài viết "Mỹ thu hồi rau diếp romaine sau khi dịch E.coli lan ra 19 bang"Bài viết dmca_8dae9a028b www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_8dae9a028b www_tapchinuocduc_com

Người tiêu dùng, các nhà bán lẻ không được bán và tiêu thụ toàn bộ các loại rau diếp romaine từ khu vực Salinas.

Bài viết Mỹ thu hồi rau diếp romaine sau khi dịch E.coli lan ra 19 bang này tại: www.tapchinuocduc.com

Các nhà chức trách đang điều tra rau diếp được thu hoạch từ Salinas, California và cảnh báo người tiêu dùng, các nhà bán lẻ không bán và tiêu thụ toàn bộ các loại rau diếp romaine từ khu vực Salinas.

Nếu rau diếp không có nhãn mác thì người tiêu dùng cũng không nên ăn, theo ông Frank Yiannas, phó ủy viên của FDA về chính sách thực phẩm

"Các nhà hàng và nhà bán lẻ không nên phục vụ hoặc bán rau diếp romaine nếu họ không thể xác nhận rau được trồng ở nới khác bên ngoài Salinas," ông nói.

Trong số những người bị nhiễm bệnh từ 3 đến 89 tuổi, 39 người đã phải nhập viện. 6 trong số họ đã bị suy thận. Hiện chưa có trường hợp tử vong nào.

Đợt bùng phát này được gây ra bởi cùng một chủng vi khuẩn trong các đợt dịch liên quan đến rau xanh năm 2017 và rau diếp romaine vào năm 2018, CDC cho biết.

 

 

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng