Người phụ nữ Việt khỏa thân đi lại trong sân bay Philippines

Người phụ nữ Việt khỏa thân đi lại trong sân bay Philippines

Bất mãn vì bị phạt do quá hạn visa, nữ hành khách 34 tuổi cởi quần áo, bước đến khu vực an ninh nhưng bị giữ lại.

Theo tờ Manila Times, nữ hành khách được quan chức tại Sân bay Quốc tế Ninoy Aquino yêu cầu nộp phạt tại chỗ vì quá hạn lưu trú khi chuẩn bị lên máy bay về Việt Nam hôm 8/6.

1 Nguoi Phu Nu Viet Khoa Than Di Lai Trong San Bay Philippines

Trong đoạn video ghi lại vụ việc, nữ hành khách tỏ ra khó chịu, phản đối bằng cách dậm chân bước về phía toilet. Sau đó, cô bất ngờ khỏa thân đi ra. Người phụ nữ 34 tuổi đi thẳng tới khu vực an ninh, về phía máy quét. Các nhân viên sân bay bị sốc khi chứng kiến cảnh này. Họ vội vàng đi theo nữ hành khách nhưng ngại động chạm vào cơ thể cô.

Cuối cùng, bảo vệ sân bay đã ngăn nữ hành khách lại, mặc quần áo cho cô này. Sau khi để người phụ nữ ngồi xuống ổn định tâm trạng, các nhân viên đưa đồ ăn, thức uống cho cô.

2 Nguoi Phu Nu Viet Khoa Than Di Lai Trong San Bay Philippines

Nữ hành khách được nhân viên hãng hàng không Cebu Pacific hỗ trợ mặc quần áo và ổn định tâm lý sau màn khỏa thân. Ảnh: Viral Press

Truyền thông địa phương đưa tin nữ hành khách sau đó không được lên máy bay rời Philippines với lý do "mất năng lực về mặt tâm lý". Manuel Sequitin, trợ lý Tổng giám đốc các dịch vụ an ninh và khẩn cấp, cho biết người phụ nữ "có vẻ hơi cáu kỉnh vì không thể giao tiếp bằng tiếng Tagalog và nói tiếng Anh cũng không tốt". "Cô ấy chỉ biết tiếng Việt nên chúng tôi phải trao đổi với cô ấy qua Google Translate", ông Sequitin nói.

Sau khi vượt qua bài kiểm tra y tế và thanh toán phí visa quá hạn, người phụ nữ Việt được phép lên chuyến bay của Cebu Pacific về Hà Nội sáng sớm 9/6.

Mỹ An (Theo NY Post)


© 2024 | Tạp chí NƯỚC ĐỨC 

Bài liên quan