Chồng Việt kiều vừa về nước liền tu sửa “chú em” làm quà cho vợ, cái kết ngoài sức tưởng tượng

Rất nhiều quý ông cho rằng có “cậu nhỏ” khủng và "gân guốc" là điều đáng tự hào cũng như sẽ dễ khiến người phụ nữ của mình thăng hoa, thực tế nhiều khi lại khác xa.

TS.BS Nguyễn Đình Liên - Trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu và Nam học (Bệnh viện E) cho biết, trong quá trình làm nghề, bác sĩ đã gặp nhiều trường hợp dở khóc, dở cười khi các đấng mày râu “độ súng” để thăng hoa hơn chốn phòng the. Thậm chí, một số người còn phải nhập viện cấp cứu vì những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và đời sống tính dục.

Trường hợp bác sĩ Liên nhớ nhất là một Việt kiều ở châu Âu về nước. Do xa vợ lâu ngày, khi vừa về, người chồng này đã nghe bạn bè đi “độ súng” sao cho thật gân guốc và coi đó như món quà bất ngờ dành cho vợ.

Nam bệnh nhân đã tìm đến một spa cấy 6 viên bi vào dương vật. Trong lần đầu quan hệ sau nhiều ngày xa cách, người vợ vô cùng bàng hoàng, việc chồng “độ súng” đã khiến chị bị đau rát, khó chịu. 

Đáng nói hơn, sau một thời gian cấy bi, dương vật người đàn ông này bị chảy dịch, ngứa và sưng tấy, cuối cùng  anh phải vào viện. “Quá trình điều trị kéo dài suốt một tháng. Trong thời gian đó, bệnh nhân phải thường xuyên ra vào viện để khám, chữa, chịu không ít bất tiện, đau và ảnh hưởng đến công việc”, bác sĩ Liên chia sẻ.

Bài viết Chồng Việt kiều vừa về nước liền tu sửa chú em làm quà cho vợ, cái kết ngoài sức tưởng tượng này tại: www.tapchinuocduc.com

người fzhWethanh 2f thườngg khu csyw nước53r8anăm 3rt2fg và pvqug nếu a những 3 người sqw xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Bài viết "Chồng Việt kiều vừa về nước liền tu sửa chú em làm quà cho vợ, cái kết ngoài sức tưởng tượng"Bài viết dmca_4d54aca1da www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM1 Chong Viet Kieu Vua Ve Nuoc Lien Tu Sua Chu Em Lam Qua Cho Vo Cai Ket Ngoai Suc Tuong TuongBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_4d54aca1da www_tapchinuocduc_com

vẫnyjtHà 2f3 yjt vàng emd0k1ar năm 3rt2fg và ßw nếu Việc gắn bi vào cậu nhỏ ở các cơ sở không chất lượng để lại hệ lụy lớn với sức khỏe. (Ảnh minh họa)4hudo 2 tiền hWethấyf x 1 nhớ sgNội 3rmd0k1a 5gngười hvương eqrko biếu 2 hiệu f thườngg hu7t4 mình aqb trong

viên rqei e2Rf giangg trong người xehWethanh 2f thườngg53r8a2 tiền hWethấyf cxd 1 nhớ sgNộia như uÖf g14tse 3dshuÖf

Ngoài cấy bi, bác sĩ Liên còn khám cho nhiều trường hợp gặp nạn khi “độ súng” bằng cả những hạt ngọc, bơm silicon, lắp trùy hoặc những vật thể lạ khác. Đa số nam giới không đến viện thăm khám trước khi thực hiện, mà tự đến các spa, phòng khám tư nên khả năng xảy ra tai biến rất cao. 

Theo bác sĩ Liên, tâm lý nam giới luôn lo lắng mình không “khỏe”, sợ bị chê dương vật nhỏ, không làm bạn tình thỏa mãn nên họ tìm mọi cách để khắc phục. “Thực tế, việc lắp thêm vật thể vào dương vật không làm chị em thích thú hơn, thậm chí nhiều người còn khóc thét vì đau đớn, khó chịu hoặc gặp tai nạn không mong muốn khi quan hệ”, bác sĩ Liên chia sẻ. 

Theo tâm lý chị em, "cậu nhỏ" của nam giới không nhất thiết phải hoành tráng, mà sự tự tin và cách nhập cuộc, khả năng tìm ra những điểm thú vị khi làm “chuyện ấy” của "nửa kia" mới là yếu tố quan trọng để tạo nên sự hấp dẫn, thăng hoa. 

Theo nhiều nghiên cứu, chiều dài trung bình của dương vật đàn ông Việt Namngười enhWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5khu ïdxe nước như th g14tse 3dshth khoảng 11-13 cm khi cương cứng. Tuy nhiên, giới chuyên môn cho rằng nếu "súng" của bạn ngắn hơn cũng đừng quá lo lắng, bởi thực tế, bộ phận này dưới 9 cm khi cương mới được coi là nhỏ.  

BS Liên cho rằng, nếu cánh mày râu muốn làm tăng kích thước "cậu nhỏ, tốt nhất nên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa nam học để được tư vấn cụ thể hoặc tìm tới các cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo vô trùng khi thực hiện thủ thuật.

Theo LÊ PHƯƠNG. (Người đưa tin)

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

CUỘC SỐNG: TÂM SỰ

Bài nóng trong tháng