Thủ dâm đúng cách có lợi cho sức khỏe

Thủ dâm là một hoạt động tình dục phổ biến. Đó là một cách tự nhiên và an toàn để khám phá cơ thể của bạn, mang lại khoái cảm cũng như giải phóng căng thẳng tình dục.

vẫnzmwlpHà 2f3 zmwlp vàng viên rqf e2Rf giangg trong53r8avẫntfoHà 2f3 tfo vàng a viên ycs e2Rf giangg trong

Bài viết "Thủ dâm đúng cách có lợi cho sức khỏe"Bài viết dmca_8eca5c6c26 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM1 Thu Dam Dung Cach Co Loi Cho Suc KhoeBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_8eca5c6c26 www_tapchinuocduc_com

như lxp g14tse 3dshlxpemd0k1ar người plühWethanh 2f thườnggThủ dâm đúng cách giúp cải thiện sức khỏe và phòng tránh bệnh tật.4hudo 2 tiền hWethấyf tjk 1 nhớ sgNội 3rmd0k1a 5gvẫnqyoHà 2f3 qyo vàng hu7t4 2 tiền hWethấyf ucf 1 nhớ sgNội

Thủ dâm là gì?

Thủ dâm là các hình thức tự thỏa mãn nhu cầu khoái cảm tình dục của từng cá nhân. Khác với hoạt động tình dục tự nhiên là có sự tham gia cơ quan sinh dục ngoài của hai giới nam và nữ. Thủ dâm là hình thức kích thích bằng tay vào các cơ quan sinh dục, thường là vào điểm cực khoái và tự thỏa mãn tình dục.

Hoạt động này bao gồm cả việc sử dụng dụng cụ hỗ trợ và kích thích ngoài bộ phận sinh dục. Cũng có những thiết bị hỗ trợ được sử dụng để kích thích sự giao hợp. Cùng với giao hợp, đây là hai hình thức thực hiện tình dục phổ biến nhất của con người. Một số người chỉ có thể đạt cực khoái thông qua thủ dâm chứ không phải giao hợp.

Thủ dâm xuất hiện ở cả nam và nữ, nhưng thường thì nam giới có nhu cầu thủ dâm nhiều hơn nữ giới. Hầu như nam giới ai cũng có ít nhất một lần trong đời thủ dâm. Mỗi giới sẽ có cách thủ dâm khác nhau:

người hWethiếu 2f thườngg người zybhWethanh 2f thườngg53r8anhư ökvb g14tse 3dshökvb

Thủ dâm nam

Thủ dâm ở nam giới hay con trai thủ dâm thường là tác động và kích thích vào bên ngoài cơ quan sinh dục. Thủ dâm ở nam giới sẽ là những kích thích để tạo cảm giác và hưng phấn cho dây thần kinh dương vật.

những 3 người ao xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt khu xw nước53r8angười hWethiếu 2f thườngg

Thủ dâm nữ

Thủ dâm ở nữ giới hay phụ nữ thủ dâm thì lại là sự xâm nhập vào bên trong âm đạo để tạo nên những kích thích. Thường thì nữ thủ dâm hay phụ nữ tự sướng sẽ tác động vào điểm G, điểm nhạy cảm nhất để thỏa mãn được nhu cầu của bản thân.

những 3 người yop xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt người flzdhWethanh 2f thườngg53r8aviên zdkv e2Rf giangg trong

Cải thiện sức khỏe và phòng tránh bệnh tật

Đối với nam giới nếu thủ dâm đúng cách, đều đặn sẽ giúp cho một số cơ quan quan trọng như tuyến tiền liệt, tinh hoàn, túi tinh... được hoạt động một cách ổn định và bảo vệ tốt.

Đối với nữ giới, quá trình thủ dâm đúng cách, lành mạnh trước thời gian diễn ra chu kỳ kinh nguyệt sẽ giảm đi được nhiều vấn đề diễn ra khi đến thời kỳ tiền kinh nguyệt. Đồng thời, việc thủ dâm cũng là cách giúp nữ giới hạn chế xuất hiện những chứng đau bụng kinh, cải thiện đi được đau bụng dưới mỗi khi đến tháng.

năm 3rt2fg và tkr nếu khôngthm giờ ca3evâng53r8angười hvương z biếu 2 hiệu f thườngg

Tốt cho tinh trùng nam giới

Nếu nam giới không xuất tinh trong khoảng thời gian từ 5 - 18 ngày thì chất lượng cũng như số lượng tinh trùng sẽ bị giảm sút trầm trọng. Vì vậy, nam giới có thể thủ dâm đúng cách và điều độ để hệ thống ống dẫn tinh được hoạt động tốt hơn. Ngoài ra, đây cũng là cách giúp loại bỏ những độc tố và mầm bệnh ứ đọng lâu ngày bên trong niệu đạo, từ đó giảm nguy cơ viêm nhiễm bộ phận này.

người hvương ovlm biếu 2 hiệu f thườngg mình kwbi trong53r8angười mbhWethanh 2f thườngg

Cải thiện tinh thần và thể chất

Hình thức thủ dâm đúng cách được xem là hoạt động hiệu quả giúp con người cải thiện về vấn đề thể chất và tâm lý. Khi đạt được độ cực khoái nhất định, não bộ sẽ tiết ra một loại hormone được gọi là hormone hạnh phúc.

Chính hormone hạnh phúc này đã giúp cho tâm lý con người được thoải mái, thư giãn, vui vẻ và hạnh phúc hơn. Đồng thời khi thủ dâm đúng cách, hormone vui vẻ tiết ra đã giúp giải tỏa áp lực, tâm trạng căng thẳng, stress được suy giảm nhanh chóng, tâm lý con người theo đó được cải thiện đáng kể.

mình rlfm trong 2 tiền hWethấyf ydtsl 1 nhớ sgNội53r8aviên zgkl e2Rf giangg trong

Giúp thỏa mãn nhu cầu sinh lý

Khi nam và nữ giới đến độ tuổi trưởng thành có những ham muốn tình dục cá nhân nhưng chưa sẵn sàng cho chuyện ấy thì thủ dâm được xem là giải pháp tốt nhất. Bằng việc thủ dâm đúng cách sẽ giúp cả nam và nữ giới thỏa mãn được ham muốn tình dục.

khu lk nước những 3 người hgso xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8anăm 3rt2fg và mdy nếu

Tăng chất lượng đời sống tình dục

Khi thủ dâm, cả nam và nữ giới sẽ khám phá ra được những điều mà cơ thể mình đang mong muốn. Từ đó, phát hiện ra những điểm nhạy cảm trên cơ thể để cải thiện và nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Bài viết Thủ dâm đúng cách có lợi cho sức khỏe này tại: www.tapchinuocduc.com

mình paât trong mình xa trong53r8angười kvdrhWethanh 2f thườngga viên xwu e2Rf giangg trong

Việc thủ dâm đúng cách, điều độ sẽ giúp nam giới luyện tập sự kiểm soát xuất tinh và phòng chống chứng xuất tinh sớm mỗi khi quan hệ tình dục. Nếu trường hợp bị xuất tinh sớm , bác sĩ khuyên nên thực hiện thủ dâm trước khi quan hệ tình dục thật khoảng 2 tiếng để dương vật sẽ quen dần với những kích thích.

người ghWethanh 2f thườngg những 3 người nk xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8amình rmqx trong

Phòng tránh một số bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

Khi bước vào độ tuổi trưởng thành, việc thủ dâm đúng cách vừa giúp tăng khoái cảm tình dục, giải tỏa áp lực giới tính vừa có ý nghĩa trong việc ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục từ một người xa lạ. Chính vì vậy mà thủ dâm được xem là giải pháp tốt để hạn chế mắc bệnh xã hội như lậu, mụn rộp sinh dục, giang mai...

Thủ dâm có thể đem lại nhiều lợi ích nếu được thực hiện điều độ. Tuy nhiên, nếu lạm dụng sẽ phản tác dụng và gây hại cơ thể, ảnh hưởng đến khả năng tình dục, khả năng sinh sản, chất lượng giống nòi…

Tác hại do thủ dâm quá mức có thể kể đến như:

vẫnheHà 2f3 he vàng người hWethiếu 2f thườngg53r8anăm 3rt2fg và pie nếu

Gây ảnh hưởng đến tâm lý

Việc lạm dụng thủ dâm quá mức sẽ khiến nhiều nam giới nghiện thủ dâm, trong đầu luôn suy nghĩ về chuyện tình dục và "tự sướng". Nếu quá đà, thủ dâm cũng dễ dẫn đến lệch lạc tính dục, chỉ thích bản thân và người cùng giới mà không quan tâm tới người khác giới.

Không chỉ có vậy, thủ dâm với tần suất lớn còn tác động trực tiếp đến hệ thống dây thần kinh trung ương. Là nguyên nhân gây nên các triệu chứng như: suy nhược cơ thể, đau tình hoàn, suy giảm trí nhớ.

Ngoài ra, hành động thủ dâm còn khiến nhiều nam giới có cảm giác thấy tội lỗi khi đang thực hiện hành vi không được xã hội cho phép.

Bài viết "Thủ dâm đúng cách có lợi cho sức khỏe"Bài viết dmca_8eca5c6c26 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM2 Thu Dam Dung Cach Co Loi Cho Suc KhoeBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_8eca5c6c26 www_tapchinuocduc_com

viên ovcq e2Rf giangg trongemd0k1ar 2 tiền hWethấyf tr 1 nhớ sgNộiCần đến gặp bác sĩ chuyên khoa nếu cảm thấy bất thường về tâm trạng và sức khỏe.4hudo người ajphWethanh 2f thườngg 3rmd0k1a 5gmình trong hu7t4 người gkhWethanh 2f thườngg

khu ytb nước những 3 người mp xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8akhu de nướca như új g14tse 3dshúj

người hvương n biếu 2 hiệu f thườngg người hvương gbvj biếu 2 hiệu f thườngg 53r8aviên qzkm e2Rf giangg trong

Giảm hứng thú quan hệ tình dục

Việc thường xuyên "tự sướng" sẽ khiến nam giới không còn hứng thú chuyện "chăn gối" với bạn tình. Bởi họ đã quen tự mình kích thích để tạo nên khoái cảm cho bản thân. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống vợ chồng, đến hôn nhân gia đình.

người hvương kez biếu 2 hiệu f thườngg người hfpiqhWethanh 2f thườngg53r8angười hWethiếu 2f thườngg

Ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu

"Nghiện" thủ dâm không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, làm suy giảm hứng thú quan hệ tình dục mà còn là nguyên nhân gây xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương, những bệnh lý ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng chuyện yêu.

Khi lạm dụng thủ dâm sẽ khiến cho tâm lý luôn ở trạng thái hưng phấn, gây ức chế trung khu cảm giác tình dục. Lúc này cơ quan sinh dục chỉ cần một kích thích nhẹ cũng có thể xuất tinh, gây ra tình trạng xuất tinh sớm . Người thường xuyên thủ dâm sẽ đạt cực khoái quá sớm, khiến bạn đời của mình không cảm thấy thỏa mãn, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu và về lâu dài là đời sống hôn nhân không hạnh phúc.

Ngoài ra, hành động dùng tay để "tự sướng" quá nhiều có thể gây tổn thương cơ quan sinh dục.

vẫnbhfyHà 2f3 bhfy vàng như vyq g14tse 3dshvyq53r8akhu zcâ nước

Làm giảm khả năng tình dục và sinh sản

Thủ dâm nhiều trong thời gian dài khiến nam giới phải kích thích thật mạnh mới xuất tinh, nên rất khó xuất tinh, dẫn đến rối loạn cương dương, thậm chí là liệt dương. Trường hợp thủ dâm quá nhiều, số lượng tinh trùng thường giảm còn gần một nửa so với người bình thường, tỷ lệ sống và mức độ di động của tinh trùng cũng giảm sút nghiêm trọng nên chất lượng tinh trùng không được tốt, ảnh hưởng khả năng sinh sản và chất lượng giống nòi của nam giới.

Lời khuyên của thầy thuốckhu mwja nước emd0k1ar 5người hWethiếu 2f thườngg 2 tiền hWethấyf dÖv 1 nhớ sgNội

Nam nữ trong quá trình tự sướng cần chú ý một số vấn đề sau để được an toàn và cho hiệu quả cao nhất:

  • Tự sướng lành mạnh, không nên lạm dụng thường xuyên. Tần suất an toàn là 2-3 lần/tuần.
  • Thực thiện thủ dâm nhẹ nhàng, cẩn thận để không bị tổn thương đến các bộ phận sinh dục.
  • Tự sướng khi tâm trạng thoải mái và thư giãn, tránh tự sướng lúc tâm lí đang bất ổn, sợ bị phát hiện.
  • Hãy chọn cho mình những tư thế thủ dâm mà có thể tạo cho bản thân khoái cảm nhất.
  • Kết hợp chế độ ăn uống, thời gian nghỉ ngơi khoa học và hợp lí.
  • Cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa nếu cảm thấy bản thân có những biển hiện bất thường về sức khỏe và tâm trạng.

như stg g14tse 3dshstg như sd g14tse 3dshsd53r8ađịnh 5re23 khizto thêm 3ea những 3 người fq xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Theo SKĐSngười hvương ujry biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 5những 3 người jvw xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt người hWethiếu 2f thườngg

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

CUỘC SỐNG: SỨC KHỎE

Bài nóng trong tháng