Cục Cảnh sát hình sự đã bắt giữ "tú ông" điều hành đường dây mại dâm, trong đó có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz với giá 15.000 USD/lượt. .

Ngày 7/9, Cục Cảnh sát Hình sự (CSHS), Bộ Công an thông tin vừa đấu tranh, xử lý hoạt động môi giới mại dâm liên quan đến giới showbiz do Lê Hoàng Long (SN 1991, quê TP.Hải Phòng, hiện đang trú tại TP.HCM) tổ chức, điều hành.

1 Tu Ong Moi Gioi Ban Dam Hoa Hau Nguoi Noi Tieng Showbiz Cat Phe 300 Trieu Dongluot

Đối tượng Lê Hoàng Long môi giới mại dâm cho các người đẹp nổi tiếng showbiz vừa bị Cục CSHS bắt giữ.

Trước đó, Cục CSHS  nắm tình hình nhiều người đẹp đoạt giải phụ, thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu, người đẹp trong nước và quốc tế; diễn viên điện ảnh, người mẫu, ca sỹ, người nổi tiếng trên mạng xã hội (hot girl, hot tiktok,…) bán dâm lên đến hàng chục nghìn USD/lượt.

Cuối năm 2020, Cục CSHS đã xác lập chuyên án đấu tranh, bắt giữ, khởi tố hành vi môi giới mại dâm đối với Lục Triều Vỹ (SN 1993, quê TP.Đà Nẵng, trú tại TP.HCM), làm nghề quản lý nghệ sỹ. Đấu tranh mở rộng chuyên án, Cục CSHS đã thu thập được thông tin về hành vi môi giới mại dâm của Lê Hoàng Long.

Cục CSHS làm rõ, Lê Hoàng Long là quản lý của một số nghệ sĩ Việt Nam và là quản lý, đại diện cho một vài nghệ sỹ Hàn Quốc khi những người này hoạt động tại Việt Nam. Long còn là một fashionista khá nổi tiếng, trước đại dịch Covid-19, đối tượng thường được các nhà mốt nổi tiếng trên thế giới mời tham dự các sự kiện tổ chức ở trong nước và nước ngoài. Long có cuộc sống sang chảnh, sử dụng đồ hiệu, đi nước ngoài thường xuyên...

2 Tu Ong Moi Gioi Ban Dam Hoa Hau Nguoi Noi Tieng Showbiz Cat Phe 300 Trieu Dongluot

Cuộc sống sang chảnh, sử dụng đồ hiệu, đi nước ngoài thường xuyên của Lê Hoàng Long.

Căn cứ kết quả điều tra, ngày 25/8, Cục CSHS chủ trì, phối hợp với các đơn vị chức năng kiểm tra và bắt quả tang 2 đôi nam, nữ đang mua bán dâm tại 2 phòng thuộc một khách sạn cao cấp ở quận 1, TP.HCM.

Khi có khách muốn mua dâm, Long đã giới thiệu hai người đẹp có tên là T.H và T.T đang khá nổi trong giới showbiz Việt Nam, là celeb hạng A, đã từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu để bán dâm. Sau đó, Long thống nhất mức giá với người mua dâm là 15.000 USD (tương đương với số tiền 360 triệu đồng) với mỗi gái bán dâm. Thời điểm các đối tượng thực hiện hành vi mua, bán dâm thì bị tổ công tác của Cục CSHS phát hiện và lập biên bản.

Tại Cơ quan Công an, Long khai nhận, sau khi bán dâm xong sẽ thanh toán cho hai người đẹp T.H và T.T với số tiền 60 triệu đồng/người; số tiền còn lại gần 600 triệu đồng Long hưởng chi tiêu cá nhân.

Đáng chú ý, đối tượng Long còn khai nhận, đã môi giới mua bán dâm cho một số gái bán dâm khác là người đẹp trong giới showbiz ở Việt Nam và nước ngoài.

Hiện Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố, tạm giam Lê Hoàng Long về hành vi môi giới mại dâm, đồng thời tiếp tục mở rộng đấu tranh làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng khác có liên quan để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Báo điện tử DÂN VIỆT

 


© 2023 - Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Ấn bản tiếng Việt trong Chương trình hội nhập Cuộc sống ở Đức