Phạm Nguyễn Lan Thy đảm nhận vai Bích Diễm - người tình của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - trong phim

132 1 Nhan Sac Co Gai Dong Vai Nguoi Tinh Cua Trinh Cong Son

"Em và Trịnh".

132 2 Nhan Sac Co Gai Dong Vai Nguoi Tinh Cua Trinh Cong Son

Phạm Nguyễn Lan Thy (sinh năm 1998) hiện là người mẫu ảnh. Cô đã vượt qua vòng casting và được chọn vào vai Bích Diễm - người tình một thời của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - trong phim ''Em và Trịnh''. Ảnh: ĐPCC.

 

132 3 Nhan Sac Co Gai Dong Vai Nguoi Tinh Cua Trinh Cong Son

132 4 Nhan Sac Co Gai Dong Vai Nguoi Tinh Cua Trinh Cong Son

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chia sẻ anh ấn tượng vì sự dịu dàng và vẻ ngoài thanh tú của Lan Thy. "Với công chúng, Diễm là hình ảnh thơ mộng, bí ẩn đến từ ca khúc Diễm xưa của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Chính vì vậy, tôi tìm kiếm một nữ diễn viên có nét đẹp bí ẩn, khiến người ta phải chấn động bởi nhan sắc của cô. Lan Thy hội tụ những tiêu chuẩn đó", anh cho biết. Ảnh: NVCC.

132 5 Nhan Sac Co Gai Dong Vai Nguoi Tinh Cua Trinh Cong Son

132 6 Nhan Sac Co Gai Dong Vai Nguoi Tinh Cua Trinh Cong Son

Người mẫu sinh năm 1998 có khuôn mặt thanh tú, mái tóc dài và nụ cười rạng rỡ. Để chuẩn bị cho vai diễn, Lan Thy đã học thêm về kỹ năng diễn xuất, tập nói giọng Hà Nội. Ảnh: NVCC.

132 7 Nhan Sac Co Gai Dong Vai Nguoi Tinh Cua Trinh Cong Son

132 8 Nhan Sac Co Gai Dong Vai Nguoi Tinh Cua Trinh Cong Son

Lan Thy có vóc dáng thanh mảnh nhưng không kém phần gợi cảm. Cô có gương mặt điện ảnh, phù hợp với vai Bích Diễm. Ảnh: NVCC.

132 9 Nhan Sac Co Gai Dong Vai Nguoi Tinh Cua Trinh Cong Son

132 10 Nhan Sac Co Gai Dong Vai Nguoi Tinh Cua Trinh Cong Son

Người mẫu có phong cách thời trang năng động. Cô chuộng diện đầm hai dây, áo crop-top phối cùng quần jeans. Phim Em và Trịnh được bấm máy vào đầu tháng 11, dự kiến ra mắt ngày 1/4/2021 - nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Tác phẩm có kinh phí 40 tỷ đồng, đạo diễn là Phan Gia Nhật Linh, với sự cố vấn của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Ảnh: NVCC.

132 11 Nhan Sac Co Gai Dong Vai Nguoi Tinh Cua Trinh Cong Son

132 12 Nhan Sac Co Gai Dong Vai Nguoi Tinh Cua Trinh Cong Son

Nhân vật Bích Diễm trong Em và Trịnh là vai diễn đầu tiên của Lan Thy trên con đường điện ảnh. Chia sẻ với Zing, cô cho biết bản thân khá hồi hộp và lo lắng khi thử sức ở lĩnh vực mới. Hiện, người đẹp 22 tuổi đang có mặt ở Huế để thực hiện các cảnh quay trong phim. Ảnh: NVCC.

132 13 Nhan Sac Co Gai Dong Vai Nguoi Tinh Cua Trinh Cong Son

132 14 Nhan Sac Co Gai Dong Vai Nguoi Tinh Cua Trinh Cong Son

Phim Em và Trịnh xoay quanh câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, kéo dài 20 năm (từ 20 tuổi đến 40 tuổi).

Điểm nhấn của bộ phim là chuyện tình giữa ông và Michiko Yoshii - cô gái Nhật ngưỡng mộ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Ảnh: NVCC.

Tâm An

Nguồn: zingnews.vn

 


© 2023 - Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Ấn bản tiếng Việt trong Chương trình hội nhập Cuộc sống ở Đức