Khách sạn Singapore hoàn trả tiền phòng nếu trời mưa

Khách sạn Singapore hoàn trả tiền phòng nếu trời mưa

Một khách sạn ở Singapore đưa ra gói phòng mới, khách sẽ được hoàn tiền nếu mưa lớn làm gián đoạn kỳ nghỉ.

Singapore có trung bình 171 ngày mưa mỗi năm. Một khách sạn 5 sao ở đảo quốc sư tử đang đánh cược để đảm bảo rằng mưa không làm hỏng kỳ nghỉ của khách hàng. Trong tháng 3, khách sạn đã công bố gói phòng "Rain Resist Bliss" với ưa đãi hoàn trả một đêm lưu trú của khách nếu mưa lớn làm hỏng kế hoạch nghỉ dưỡng của họ.

Ông Andreas Kraemer, Tổng giám đốc khách sạn InterContinental Singapore nói ý tưởng về gói bảo hiểm mưa ra đời khi ông trò chuyện với một nhóm bạn đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ. Một trong số họ đã nói đùa rằng chuyến đi có tốt đẹp hay không phụ thuộc nhiều vào điều kiện thời tiết tốt.

1 Khach San Singapore Hoan Tra Tien Phong Neu Troi Mua

Một ngày mưa ở Singapore. Ảnh: Roslan Rahman/AFP

Gói bảo hiểm trời mưa này không quy đổi tiền mặt cho khách lưu trú. Gói "Rain Resist Bliss" được đáp ứng khi thời gian mưa vượt quá 120 phút trong bất kỳ khoảng thời gian nào vào ban ngày.

Gói này chỉ áp dụng cho khách ở trong phòng suite, có giá khởi điểm từ 850 đôla Singapore (tương đương 633 USD) mỗi đêm cho phòng Junior Suite và từ 4.500 đôla Singapore (tương đương 3.349 USD) cho phòng tổng thống.

Số tiền được thanh toán dưới dạng phiếu thưởng tương đương một đêm lưu trú tùy hạng phòng. Phiếu này phải được chi tiêu tại khách sạn trong vòng sáu tháng. Các gói ưu đãi độc đáo này là một cách để khách sạn tạo sự khác biệt giữa thị trường phòng nghỉ đa dạng tại Singapore

Ở Bali, một khách sạn đã cấm điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử khác cạnh hồ bơi như một cách để khuyến khích khách rời thế giới ảo và thư giãn hoàn toàn.

Một số khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên khắp thế giới, bao gồm cả Park Hyatt New York, đã thiết kế những căn phòng đặc biệt để có được giấc ngủ đêm tối ưu với máy tạo tiếng ồn trắng, chăn nặng và trà hỗ trợ ngủ ngon.

Ông Andreas Kraemer gợi ý vào những ngày mưa ở Singaopore, du khách có thể tham quan Bảo tàng văn minh Châu Á, tham quan nhà máy bia Tiger và mua sắm tại cửa hàng sách Nhật Bản Kinokuniya. Đó cũng là những hoạt động ông yêu thích.

Bích Phương (Theo CNN)

Nguồn: VNEXPRESS.NET


© 2024 | Tạp chí NƯỚC ĐỨC 

Bài liên quan