Áo in hình ông Thích Minh Tuệ lên sàn Amazon, eBay… giá cao ngất ngưởng 1,2 triệu đồng/chiếc

Áo in hình ông Thích Minh Tuệ lên sàn Amazon, eBay… giá cao ngất ngưởng 1,2 triệu đồng/chiếc

Theo khảo sát của Báo Công Thương, không chỉ những chiếc áo thun được phối màu giống y phục của ông Thích Minh Tuệ mà cả những chiếc áo in hình ông được bán rầm rộ trên các trang thương mại điện tử trong nước Shope, Lazada…hay trên thế giới như Amazon, eBay…

Tại trang thương mại điện tử eBay, những chiếc áo thun in hình ông Thích Minh Tuệ được bày bán với thiết kế đơn giản, chủ đạo là 2 màu trắng và đen.

Ở trước và sau áo đều in hình ông Thích Minh Tuệ.

Áo có đủ size từ S - 5XL với giá thành cao, dao động từ 300.000 - 1.200.000 đồng/chiếc.

1 Ao In Hinh Ong Thich Minh Tue Len San Amazon Ebay Gia Cao Ngat Nguong 12 Trieu Dongchiec
Áo in hình ông Thích Minh Tuệ lên sàn Amazon, Ebay… giá cao ngất ngưởng 1,2 triệu đồng/chiếc

Trên trang thương mại điện tử Amazon, không chỉ có áo thun, trang này còn bày bán những chiếc cốc uống nước in hình ông Thích Minh Tuệ. Những chiếc cốc này có giá bán từ 10 - 17 USD, tương đương 250.000 - 425.000 đồng.

Tại Việt Nam, trên các sàn thương mại điện tử, hội nhóm và các nền tảng mạng xã hội cũng xuất hiện các mẫu áo thun, mũ, đồ bộ... được thiết kế theo màu sắc y phục của ông Minh Tuệ và được đông đảo cư dân mạng tìm mua.

Thời gian qua, hình ảnh về một người thường được biết đến với tên gọi "sư thầy Thích Minh Tuệ" đã thu hút sự chú ý của cộng đồng. Trên khắp các trang mạng xã hội xuất hiện không ít thông tin, hình ảnh về ông. Dù hành trình tu tập từ Nam ra Bắc của ông đã kéo dài nhiều năm nhưng thời gian gần đây càng được chú ý khi "sư thầy" đi tới đâu cũng đều có rất đông người dân kéo theo.

Mặc dù không phải tu sĩ Phật giáo, không tu tập và không là nhân sự của bất kỳ ngôi chùa, cơ sở tự viện nào của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, nhưng nhiều người vẫn gọi ông là sư, là thầy.

Việc một người cạo đầu và tự tu theo cách thức hạnh đầu đà đã nhanh chóng tạo nên “hiện tượng mạng Thích Minh Tuệ”, thu hút sự quan tâm, hiếu kỳ của hàng nghìn người. Vài ngày gần đây, trên các sàn thương mại điện tử và các chợ online còn xuất hiện các mẫu áo thun được thiết kế giống với màu sắc của trang phục của ông Thích Minh Tuệ.

2 Ao In Hinh Ong Thich Minh Tue Len San Amazon Ebay Gia Cao Ngat Nguong 12 Trieu Dongchiec

Các mẫu áo phối theo trang phục sư Minh Tuệ được bày bán rộng rãi

Với việc phối màu đẹp mắt, sản phẩm “đu trend” này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng, có người đặt tới 10 chiếc để vừa mặc vừa tặng người thân.

Không chỉ có áo thun, các trang phục như váy, mũ, túi xách... với cách phối màu giống trang phục của sư Thích Minh Tuệ cũng ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên các cửa hàng online.

Trong đó phổ biến nhất là áo thun, polo với giá từ 50.000 - 150.000 đồng/chiếc tùy chất liệu. Thậm chí, nhiều shop còn nhận đơn sỉ, giá tại xưởng, miễn phí vận chuyển để hút thêm khách hàng.

Báo Công Thương


© 2024 | Tạp chí NƯỚC ĐỨC 

Bài liên quan