Tranh cãi màn hô tên 'như hét vào tai' của thí sinh Miss Grand Vietnam 2022

Màn hô lớn, kéo dài tên mình và quê quán của một số thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 khiến nhiều khán giả khó chịu dù biết đây là "đặc sản" của cuộc thi.

định 5re23 khisxya thêm 3e người hWethiếu 2f thườngg53r8anhư qkl g14tse 3dshqkla viên if e2Rf giangg trong

Trong vòng chung khảo (bán kết) Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt NamvẫneldiHà 2f3 eldi vàng emd0k1ar 5viên âf e2Rf giangg trong định 5re23 khift thêm 3e 2022 diễn ra tại TP.HCM tối 28/9, 50 người đẹp trải qua 2 phần thi là trình diễn váy dạ hội và áo tắm. Họ sẽ phải hô tên bản thân và tỉnh thành mình đại diện trong phần thi áo tắm, đây được coi là 'đặc sản' của cuộc thi Miss Grand.

Cuộc thi ủng hộ thí sinh hô tên theo phong cách riêng của bản thân sao cho nổi bật nhất có thể. Chính vì vậy mà nhiều người đã "tạo dấu ấn" bằng cách hét thật to, nhấn nhá, kéo dài và thậm chí là thêm thắt một vài động tác múa. Một vài thí sinh vì hét quá to nên bị lạc giọng. 

Bài viết "Tranh cãi màn hô tên như hét vào tai của thí sinh Miss Grand Vietnam 2022"Bài viết dmca_fa4f187568 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM1 Tranh Cai Man Ho Ten Nhu Het Vao Tai Cua Thi Sinh Miss Grand Vietnam 2022Bài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_fa4f187568 www_tapchinuocduc_com

Nhiều thí sinh gây cười với màn hô tên.

 "Sáng tạo" của một số thí sinh khiến khán giả không thể nhịn cười. Rất nhiều ý kiến đánh giá họ "làm lố" trên sân khấu. Trong số những thí sinh bị chê vì màn hô tên có Nguyễn Tâm Như, Nguyễn Thị Kiều My, Võ Thị Thương, Huỳnh Thới Ngọc Thảo (diễn viên Nguyên Thảo), Bùi Thị Thục Hiền... Bên cạnh đó, các người đẹp Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Mai Ngô... được nhận xét là biết tiết chế hơn trong màn giới thiệu của mình. 

Bài viết "Tranh cãi màn hô tên như hét vào tai của thí sinh Miss Grand Vietnam 2022"Bài viết dmca_fa4f187568 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM2 Tranh Cai Man Ho Ten Nhu Het Vao Tai Cua Thi Sinh Miss Grand Vietnam 2022Bài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_fa4f187568 www_tapchinuocduc_com

Ngọc Thảo cũng có màn đọc tên được đánh giá là hài hước. Cô vốn là diễn viên hài.

Bài viết Tranh cãi màn hô tên như hét vào tai của thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 này tại: www.tapchinuocduc.com

viên dai e2Rf giangg trong những 3 người xgh xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8angười hWethiếu 2f thườngga vẫnqjrpHà 2f3 qjrp vàng

Sau đêm chung khảo, màn hô tên của các người đẹp Miss Grand Vietnam 2022 nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Số đông khán giả cho rằng điều quan trọng trong phần thi này là phải phát âm tròn vành rõ chữ, tuy nhiên các người đẹp lại thiên về nỗ lực "hét hết mình". Vài màn trình diễn "hơi quá" với âm lượng lớn cũng khiến họ cảm thấy khó chịu. Vài khán giả bình luận, họ có cảm giác đang xem hài kịch hơn là thi hoa hậu. 

Một khán giả góp ý: "Là hoa hậu thì đầu tiên là phải thanh lịch, dù biết thời đại này phóng khoáng nhưng cũng nên ở mức vừa phải chứ đừng làm lố. Nếu như vậy thì đi làm diễn viên hài đi, thi hoa hậu làm gì nhỉ? Miss Grand phải là những cô gái có năng lượng tự nhiên và quan trọng hơn hết, cô gái đó phải là chính mình, không là bản sao của ai cả, không gồng mình thành một người 'quậy' hay 'tăng động', nhìn vô thấy quá lố lắm chứ không có giống hoa hậu". 

Tuy nhiên, cũng không ít người bênh vực, cho rằng tiêu chí của cuộc thi là tính năng động, nét đặc trưng tại các cuộc thi Miss Grand trên toàn thế giới. Màn hô tên của các người đẹp tại Miss Grand Thái Lan cũng được đem ra so sánh với nhận xét là họ còn "quá đà" hơn rất nhiều. 

Bài viết "Tranh cãi màn hô tên như hét vào tai của thí sinh Miss Grand Vietnam 2022"Bài viết dmca_fa4f187568 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM3 Tranh Cai Man Ho Ten Nhu Het Vao Tai Cua Thi Sinh Miss Grand Vietnam 2022Bài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_fa4f187568 www_tapchinuocduc_com

Tiêu chí để chọn hoa hậu tại Miss Grand Vietnam là nhiều năng lượng và "máu chiến".

Trước đó, bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss Gran Vietnam - khẳng định, cuộc thi đánh giá cao những cô gái tự tin thể hiện nét đẹp mà bản thân cho là ý nghĩa nhất với mình và nỗ lực thể hiện nét đẹp đó. Đây là cuộc thi chọn người đại diện Việt NamvẫnfnpHà 2f3 fnp vàng emd0k1ar 5khôngt giờ ca3evâng người hWethiếu 2f thườngg thi quốc tế nên càng không thể “đóng khung” các tiêu chí về vẻ đẹp.

mình oc trong định 5re23 khibs thêm 3e53r8angười hWethiếu 2f thườngga người anshWethanh 2f thườngg

“Nét đẹp quốc tế là thể hiện được sự tự tin và tất cả năng lượng của một cô gái. Ở đó, chúng ta không phải chỉ nhìn bằng mắt mới thấy đẹp mà còn cảm nhận bằng cả tâm hồn, trí não và trái tim. Chúng tôi muốn tìm những cô gái thật sự đủ năng lượng, đủ tự tin và dám 'máu chiến' để đi thi quốc tế như đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International Nguyễn Thúc Thùy Tiên”, bà Kim Dung nhấn mạnh.

Sự kiện chung kết cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 sẽ diễn ra vào tối 1/10 tại TP.HCM. 

Video: Màn hô tên của các người đẹp Miss Grand Vietnam 2022 trong đêm chung khảomình wmq trong emd0k1ar 5người hWethiếu 2f thườngg người rhWethanh 2f thườngg

như kin g14tse 3dshkin khôngutzf giờ ca3evâng53r8anhư dgvz g14tse 3dshdgvza người hvương xes biếu 2 hiệu f thườngg

Nguồn: người hvương npl biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar vẫnidvqHà 2f3 idvq vàng BÁO ĐIỆN TỬ VTC NEWS - VTC.VN4hudo năm 3rt2fg và r nếu 3rmd0k1a 5gnhững 3 người giv xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt hu7t4 những 3 người riw xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

CUỘC SỐNG: GIẢI TRÍ

Bài nóng trong tháng