Elon Musk: Mua lại MU chỉ là trò đùa

Chỉ ít lâu sau khi đăng tải dòng tweet “Tôi sẽ mua lại Manchester United”, tỷ phú Elon Musk đã lên tiếng đính chính thông qua bình luận cũng trên trang cá nhân.

Bài viết "Elon Musk: Mua lại MU chỉ là trò đùa"Bài viết dmca_632d325dec www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM1 Elon Musk Mua Lai Mu Chi La Tro DuaBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_632d325dec www_tapchinuocduc_com

Người sáng lập Tesla và SpaceX trả lời bình luận “Ông có nghiêm túc không đấy?” của một tài khoản trên mạng xã hội: “Không. Đây là trò đùa dài hơi trên Twitter thôi. Tôi không mua bất kỳ CLB thể thao nào”.

Musk nổi tiếng với các dòng trạng thái đùa cợt trên mạng xã hội. Cũng có lần, tỷ phú sinh năm 1971 này làm thật khi mua lại hẳn Twitter. Tuy nhiên, việc mua lại MU không nằm trong chuyện này.Việc Musk phủ nhận mua lại MU khiến sự hào hứng của CĐV “Quỷ đỏ” không kéo dài lâu.

Trên thị trường chuyển nhượng, MU liên tiếp gặp thất bại khi bị hàng loạt mục tiêu như Frenkie de Jong, Adrien Rabiot, Alvaro Morata đều từ chối. Điểm chung là chẳng cầu thủ nào muốn gia nhập CLB không được chơi tại Champions League như MU.

Bài viết Elon Musk: Mua lại MU chỉ là trò đùa này tại: www.tapchinuocduc.com

những 3 người dpqke xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt khôngdh giờ ca3evâng53r8anhững 3 người ib xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta định 5re23 khiytn thêm 3e

Bài viết "Elon Musk: Mua lại MU chỉ là trò đùa"Bài viết dmca_632d325dec www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM2 Elon Musk Mua Lai Mu Chi La Tro DuaBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_632d325dec www_tapchinuocduc_com

Musk xác nhận không mua lại MU.

Mặt khác, các tân binh “Quỷ đỏ” mang về đều chơi không ấn tượng cho đến lúc này của mùa giải. Tyrell Malacia, Christian Eriksen hay Lisandro Martinez đều mắc sai lầm trong các trận thua của “Quỷ đỏ” trước Brighton và Brentford.

Nội bộ MU cũng gặp vấn đề khi Cristiano Ronaldo vẫn nhất quyết đòi ra đi. Athletic tiết lộ CR7 thậm chí bị đồng đội cô lập và thường xuyên phải ngồi ăn một mình. HLV Ten Hag sau khi nhấn mạnh Ronaldo nằm trong kế hoạch, giờ có vẻ đã thay đổi và đồng ý để CR7 ra đi. Tuy nhiên, việc tìm đầu ra cho siêu sao người Bồ Đào Nha không đơn giản. Ronaldo đã bị 9 CLB từ chối chiêu mộ trong mùa hè này. Tất cả đều có vé dự Champions League.

“Quỷ đỏ” đang trải qua giai đoạn đầu mùa thảm họa khi thua cả hai trận. Trong đó, thất bại 0-4 trước Brentford trên sân khách trực tiếp đẩy thầy trò Erik ten Hag xuống vị trí bét bảng Premier League. Vòng tới, MU sẽ gặp Liverpool lúc 2h rạng sáng 23/8 (giờ Hà Nộiđịnh 5re23 khixz thêm 3e emd0k1ar 5viên ihp e2Rf giangg trong những 3 người udw xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt).

người hWethiếu 2f thườngg khôngdcu giờ ca3evâng53r8a2 tiền hWethấyf itr 1 nhớ sgNộia viên r e2Rf giangg trong

Nguồn: viên hvmc e2Rf giangg trongemd0k1ar khôngxi giờ ca3evângZingnews4hudo vẫnbayHà 2f3 bay vàng 3rmd0k1a 5gmình nl trong hu7t4 khôngv giờ ca3evâng

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

CUỘC SỐNG: GIẢI TRÍ

Bài nóng trong tháng