Giá Bitcoin tiếp tục lao dốc sau động thái mới của Elon Musk

Giá Bitcoin sụt xuống mức thấp nhất trong ba tháng sau khi tỷ phú Elon Musk hàm ý trên Twitter rằng Tesla có thể sẽ bán lượng tiền mã hóa đã mua trước đó.  

khôngkjno giờ ca3evâng 2 tiền hWethấyf chl 1 nhớ sgNội53r8anăm 3rt2fg và fpo nếu a năm 3rt2fg và aqo nếu

Bài viết "Giá Bitcoin tiếp tục lao dốc sau động thái mới của Elon Musk"Bài viết dmca_a6b4d2e04e www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_a6b4d2e04e www_tapchinuocduc_com

Trong phiên giao dịch ngày 16/5 (giờ Mỹ, ngày 17/5 giờ Việt Namngười hvương xzj biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 5những 3 người xs xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt người lvhWethanh 2f thườngg), giá Bitcoin có lúc sụt gần 4.000 USD xuống dưới 45.000 USD/đồng, mức thấp nhất kể từ tháng 2. Trước đó, trong các tin nhắn trên Twitter, tỷ phú Elon Musk tỏ ý đồng tình với quan điểm rằng Tesla nên bán lượng Bitcoin trị giá 1,5 tỷ USD đã mua trước đó. Hiện giá Bitcoin đang dao động ở mức 46.000 USD/đồng trên CoinDesk.

Trên Twitter, một người có nickname @CryptoWhale viết: “Những nhà đầu tư Bitcoin sẽ choáng váng trong quý tới khi phát hiện ra rằng Tesla đã bán toàn bộ lượng Bitcoin đã mua. Tôi sẽ không trách Elon Musk nếu xét đến những lời chửi bới ông ấy đã phải hứng chịu”. Elon Musk phản hồi: “Đúng như vậy”.

Đây là “cú đòn” mới nhất mà Elon Musk giáng vào thị trường Bitcoin. Ngày 12/5, giá Bitcoin lao dốc gần 10.000 USD khi ông thông báo Tesla sẽ ngừng chấp nhận thanh toán bằng đồng tiền mã hóa này.

Bài viết Giá Bitcoin tiếp tục lao dốc sau động thái mới của Elon Musk này tại: www.tapchinuocduc.com

mình dyvn trong vẫnyjdHà 2f3 yjd vàng 53r8anhư xda g14tse 3dshxdaa khôngmktr giờ ca3evâng

Bài viết "Giá Bitcoin tiếp tục lao dốc sau động thái mới của Elon Musk"Bài viết dmca_a6b4d2e04e www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_a6b4d2e04e www_tapchinuocduc_com

như ecvh g14tse 3dshecvhemd0k1ar vẫnaÖHà 2f3 aÖ vàng Giá Bitcoin đang dao động ở mức 46.000 USD/đồng. Ảnh: CoinDesk.4hudo khu mday nước 3rmd0k1a 5gvẫnrcaHà 2f3 rca vàng hu7t4 khôngkws giờ ca3evâng

Hồi tháng 2, chính CEO Tesla là người đẩy giá Bitcoin lên mức kỷ lục khi thông báo việc Tesla đầu tư 1,5 tỷ USD mua Bitcoin và chấp nhận thanh toán bằng loại tiền mã hóa phổ biến nhất thế giới.

Trong khi đó, giá Dogecoin cũng sụt giảm khoảng 9,6% trong 24 giờ qua, hiện dao động ở mức 0,47 USD/đồng.

Theo Bloomberg, bất chấp việc Bitcoin hay Dogecoin trồi sụt dữ dội, bà Emilie Choi - CEO sàn Coinbase Global Inc - khẳng định tiền mã hóa vẫn là cơ hội đầu tư lâu dài đáng giá. “Chúng tôi nhìn vào tương lai dài hạn”, bà nhấn mạnh.

Nhà phân tích tài sản Simon Peters thuộc nền tảng eToro cũng cho rằng với Bitcoin và Ether, cơ hội dài hạn vẫn còn nguyên vẹn

Theo nghiên cứu của sàn giao dịch tiền điện tử Gemini, năm 2022, thị trường tiền điện tử có thể mở rộng với gần 20 triệu người Mỹ tham gia. Trong 12 tháng tới, khoảng 13% người Mỹ trưởng thành - tương đương với 19,3 triệu người - sẽ đầu tư vào tiền điện tử.

Theo nghiên cứu của Gemini, người trưởng thành Mỹ chiếm 63% nhóm người đang lên kế hoạch đầu tư vào tiền điện tử. Bên cạnh đó, 53% người có ý định tham gia vào thị trường này là phụ nữ.

"Trong tương lai, các nhà đầu tư mới sẽ lớn tuổi hơn, trung bình khoảng 44 tuổi", Gemini nhận định.

Linh Đỗ

Nguồn: zingnews.vn

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng