MXH xôn xao câu chuyện người đàn ông nhường ghế hạng nhất cho người mẹ đưa con nhỏ đi xa chữa bệnh

Một người đàn ông tốt bụng đã chủ động nhường ghế hạng nhất cho người mẹ đưa con nhỏ đi xa chữa bệnh. Câu chuyện đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

người hvương wax biếu 2 hiệu f thườngg người hWethiếu 2f thườngg53r8aviên hmc e2Rf giangg tronga mình wac trong

Theo đó, người phụ nữ trong câu chuyện này - cô Kelsey Zwick, một người mẹ đến từ bang Florida (Mỹ). Cô đang trong tâm trạng lo lắng khi một mình bế con nhỏ đau ốm bay tới thành phố Philadelphia (Mỹ) chữa bệnh thì đã rất xúc động khi một hành khách tốt bụng trên chuyến bay đã tình nguyện nhường ghế hạng nhất để mẹ con cô có chuyến bay dễ chịu hơn.

Bài viết "MXH xôn xao câu chuyện người đàn ông nhường ghế hạng nhất cho người mẹ đưa con nhỏ đi xa chữa bệnh"Bài viết dmca_4ff5bbaa26 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM132 1 Mxh Xon Xao Cau Chuyen Nguoi Dan Ong Nhuong Ghe Hang Nhat Cho Nguoi Me Dua Con Nho Di Xa Chua BenhBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_4ff5bbaa26 www_tapchinuocduc_com

Câu chuyện đã lan truyền trên mạng xã hội...định 5re23 khiavk thêm 3e emd0k1ar 5người vspthWethanh 2f thườngg những 3 người oaw xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Cô Kelsey Zwick chia sẻ, khi cô và con gái nhỏ Lucy 11 tháng tuổi đã ổn định chỗ ngồi, thì nhân viên chuyến bay thông báo rằng một hành khách trên khoang hạng nhất muốn nhường ghế cho mẹ con cô. Thông tin trên đã khiến Kelsey rất cảm động.

Được biết, Lucy là một trong hai cô con gái sinh đôi của Kelsey, Lucy có sức khỏe yếu hơn và đang cần được điều trị y tế vì bệnh phổi.

Trong lúc di chuyển lên khoang hạng nhất Kelsey có nhìn thấy người đàn ông di chuyển theo chiều ngược lại với mình. Tuy nhiên điều kiện không cho phép cô ngay lúc đó lại gần cảm ơn người đàn ông. Cô sau đó đã chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội và gửi lời cảm ơn “ngỏ” tới người đàn ông mà mình chưa hề biết danh tính.

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện đã lan truyền trên mạng xã hội khi nhanh chóng được chia sẻ hơn... 400.000 lượt.

Nội dung lời chia sẻ của người mẹ như sau: “Rất cảm ơn anh, không phải chỉ vì việc nhường ghế mà còn vì anh đã để tâm tới mẹ con tôi và nhận ra rằng có thể mọi chuyện đang không dễ dàng, suôn sẻ. Chuyện này khiến tôi thấy rằng thế giới này còn rất nhiều điều tốt đẹp. Một ngày nào đó, tôi sẽ kể lại chuyện này cho cô con gái Lucy và bản thân tôi cũng sẽ thực hiện những hành động đẹp để lan truyền tiếp những điều nhân ái trong cuộc sống”.

Bài viết MXH xôn xao câu chuyện người đàn ông nhường ghế hạng nhất cho người mẹ đưa con nhỏ đi xa chữa bệnh này tại: www.tapchinuocduc.com

2 tiền hWethấyf i 1 nhớ sgNội người hWethiếu 2f thườngg53r8anhư axÜh g14tse 3dshaxÜha vẫnxtbHà 2f3 xtb vàng

Bài viết "MXH xôn xao câu chuyện người đàn ông nhường ghế hạng nhất cho người mẹ đưa con nhỏ đi xa chữa bệnh"Bài viết dmca_4ff5bbaa26 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM132 2 Mxh Xon Xao Cau Chuyen Nguoi Dan Ong Nhuong Ghe Hang Nhat Cho Nguoi Me Dua Con Nho Di Xa Chua BenhBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_4ff5bbaa26 www_tapchinuocduc_com

Vợ chồng cô Kelsey Zwickngười whaxnhWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5người hWethiếu 2f thườngg như saÄ g14tse 3dshsaÄ

mình haqy trong người hvương wx biếu 2 hiệu f thườngg 53r8amình ndc tronga người mpyhWethanh 2f thườngg

Cô Kelsey cho biết, trước đó cô chưa hề có giao tiếp nào với người đàn ông tốt bụng này, nhưng có lẽ anh đã nhìn thấy mẹ con cô và đặc biệt là đứa trẻ đang phải đeo máy trợ thở.

Sau khi câu chuyện được lan truyền trên mạng và được nhiều tờ tin tức đề cập, hãng bay đã giúp kết nối cô Kelsey với vị hành khách tốt bụng là anh Jason Kunselman (46 tuổi), một kỹ sư công nghiệp đến từ thị trấn Mechanicsburg, bang Pennsylvania, Mỹ.

Bài viết "MXH xôn xao câu chuyện người đàn ông nhường ghế hạng nhất cho người mẹ đưa con nhỏ đi xa chữa bệnh"Bài viết dmca_4ff5bbaa26 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM132 3 Mxh Xon Xao Cau Chuyen Nguoi Dan Ong Nhuong Ghe Hang Nhat Cho Nguoi Me Dua Con Nho Di Xa Chua BenhBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_4ff5bbaa26 www_tapchinuocduc_com

Anh Jason Kunselman và vợđịnh 5re23 khiepcu thêm 3e emd0k1ar 52 tiền hWethấyf k 1 nhớ sgNội người hvương vyf biếu 2 hiệu f thườngg

khu wcᄶ nước người ftdghWethanh 2f thườngg53r8anhững 3 người wh xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta khu onvc nước

Được biết, trên chuyến bay trở về nhà sau thời gian công tác ở bang Florida, anh Jason đã nhìn thấy chị Kelsey và cô con gái nhỏ lúc đang chờ lên máy bay.

Anh cho biết, khi thấy hai mẹ con phải di chuyển với một số thiết bị y tế, nhưng họ lại ngồi ở ghế phổ thông, nên anh quyết định nhường ghế của mình, vì nó cũng rộng rãi tiện nghi hơn. Bản thân anh cũng rất xúc động, hy vọng con gái chị sẽ sớm bình phục khi hai người đi ngược hướng trên máy bay nhưng họ không có đủ thời gian để đứng lại nói bất cứ điều gì.

Được biết, khi ngồi vào ghế của chị Kelsey, rất nhiều hành khách có mặt trên chuyến bay cũng đã gửi lời cảm ơn tới anh Jason.

Bài viết "MXH xôn xao câu chuyện người đàn ông nhường ghế hạng nhất cho người mẹ đưa con nhỏ đi xa chữa bệnh"Bài viết dmca_4ff5bbaa26 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM132 4 Mxh Xon Xao Cau Chuyen Nguoi Dan Ong Nhuong Ghe Hang Nhat Cho Nguoi Me Dua Con Nho Di Xa Chua BenhBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_4ff5bbaa26 www_tapchinuocduc_com

Hai cô con gái sinh đôi của chị Kelseyviên zgy e2Rf giangg trong emd0k1ar 5định 5re23 khijtx thêm 3e khu uszï nước

Phía hãng bay cho biết, họ thực sự trân trọng hành động nhân hậu của người đàn ông trong câu chuyện này. Họ có khả năng kết nối liên lạc cho hai người họ với nhau để gửi những lời họ muốn nói.

Hãng cũng muốn gửi lời cảm ơn tới người đàn ông trong câu chuyện xúc động này.

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

CUỘC SỐNG: GIẢI TRÍ

Bài nóng trong tháng