Mặc dù hầu hết trẻ em bị chứng tự kỷ đều có vấn đề về giao tiếp xã hội, nhưng chúng thường có tài năng tuyệt vời trong 1 lĩnh vực nào đó.

Calm Courtney, một cậu bé 10 tuổi đến từ Anh Quốc, gần đây đã hát vang một bài hát trong siêu thị, và giọng của cậu bé đã làm những người đi qua phải kinh ngạc!

Cậu bé 10 tuổi, Courtney, bị mắc “chứng tự kỷ hoạt động cao”, gây khó khăn trong giao tiếp với người khác. Cậu bé đã vô cùng nổi tiếng khi hát vang bài hát “Who’s Loving You” của huyền thoại Smokey Robinson trong siêu thị!

Mẹ của Courtney đã quay lại đoạn phim và đăng tải lên mạng xã hội, từ đó thu hút được rất nhiều lượt người xem trong đó có cả đạo diễn đã mời Courtney đến tham gia ghi hình và thử giọng.

Mẹ của Courtney nói rằng trên thực tế, con trai cô có một tài năng âm nhạc từ thuở bé. Cậu bé bắt đầu tiếp xúc với các nhạc cụ khi mới một tuổi rưỡi và cũng đến hát cho các chương trình từ thiện. Cậu bé rất yêu âm nhạc, được tiếp xúc với âm nhạc làm cậu bé hạnh phúc hơn!

Khi thấy giọng hát của Courtney được nhiều người biết đến, mẹ cậu bé rất hài lòng, nói: “Courtney đã cố gắng rất nhiều để thích ứng với xã hội này, bây giờ cuối cùng con đã được công chúng công nhận”. 

Hãy cùng xem video:

Nguồn: Dkn.tv

 


© 2023 - Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Ấn bản tiếng Việt trong Chương trình hội nhập Cuộc sống ở Đức