Anh liều mình cứu mạng báo hoang bị mắc bẫy, khi nó thoát ra, nguy hiểm mới thực sự bắt đầu

Bạn sẽ làm gì nếu gặp một con thú hoang săn mồi to lớn? Đương nhiên, việc đầu tiên nghĩ đến sẽ là cố gắng tháo chạy càng nhanh càng tốt. Nhưng sau khi biết con báo đang bị mắc bẫy, hai người đàn ông đã quyết định tiến đến giúp đỡ nó.

Con báo này bị mắc kẹt trên dãy núi Pine Valley ở Utah. Nó rất cần giúp đỡ, nhưng liệu nó có hiểu được con người đang cố gắng giúp nó hay không?

Mặc dù người đàn ông cố gắng giúp con báo thoát ra, nhưng việc vô cùng khó khăn khi con báo cố gắng tránh cái tròng mà người đàn ông cầm trên tay. Khi con báo bị mắc bẫy, hẳn là nó cảm thấy nguy hiểm hơn khi có người lạ xuất hiện.

Bài viết Anh liều mình cứu mạng báo hoang bị mắc bẫy, khi nó thoát ra, nguy hiểm mới thực sự bắt đầu này tại: www.tapchinuocduc.com

Bài viết "Anh liều mình cứu mạng báo hoang bị mắc bẫy, khi nó thoát ra, nguy hiểm mới thực sự bắt đầu"Bài viết dmca_c3936abcbe www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM132 1 Anh Lieu Minh Cuu Mang Bao Hoang Bi Mac Bay Khi No Thoat Ra Nguy Hiem Moi Thuc Su Bat DauBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_c3936abcbe www_tapchinuocduc_com

Người đàn ông đã mạo hiểm tính mạng, tiến tới cứu con báo đang bị mắc kẹt. Họ tìm cách đưa cách thắt càng tròng lên cổ con báo nhưng việc không hề đơn giản.

Đau đớn, hoảng loạn, con báo cố gắng vùng vẫy. Nhưng hai người đàn ông nhất quyết không từ bỏ ý định, cho đến khi con báo thoát ra khỏi được cái bẫy.

Mời các bạn xem video để thấy rõ hơn quá trình giải cứu con vật hoang dã.

Nguồn: Dkn.tv

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

CUỘC SỐNG: GIẢI TRÍ

Bài nóng trong tháng