Không yêu nữa thì cũng đừng làm bạn!

Tâm Sự : Không phải sau khi chia tay ai cũng có thể làm bạn, yêu nhau là khác, hết yêu làm bạn lại khác. Hết yêu hay chia tay vì một lí do nào đó khi đối diện với nhau đó là cuộc đối diện giữa 2 trái tim vô cùng cam go, người thì vì căm hận người cũ, người thì còn đi sâu trong chữ lụy, ít ai có thể bình tâm không yêu thì làm bạn tốt.

Sau một mối quan hệ đổ vỡ dù có cố chấp tự an ủi mình đến mấy thì chắc hẳn ai cũng muốn nếu không là cả thế giới của nhau thì đừng là gì của nhau cả. Không yêu cũng đừng làm bạn!

Bài viết "Không yêu nữa thì cũng đừng làm bạn!"Bài viết dmca_1606e7142b www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM20171020 10 58 36 0Bài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_1606e7142b www_tapchinuocduc_com

Ông trời đúng là không giỏi chiều lòng người chút nào. Trước kia yêu nhau cảm giác hai người như đã hòa nhập thành một mãi mãi chẳng thể tách rời, nhưng khi đã chia tay có phải chúng ta lại quay về với sự thật chia tay rồi sẽ là người dưng nước lã, lướt qua nhau như chưa từng quen biết.

Chia tay xong cũng có thể làm bạn nhưng nó là chuyện rất ít, khi mối quan hệ đã không còn như xưa dẫn đến hồi kết là chia tay dường như tất cả sẽ sụp đổ không còn gì hết.

viên ate e2Rf giangg trong người hvương acvo biếu 2 hiệu f thườngg 53r8angười hvương skpi biếu 2 hiệu f thườngg

Bài viết Không yêu nữa thì cũng đừng làm bạn! này tại: www.tapchinuocduc.com

Có một câu nói rất hay nếu không là tất cả thì tốt nhất đừng là gì cả.

Nếu làm bạn được là một chuyện khá tốt bởi nếu trước yêu nhau vốn dĩ rất hiểu lòng nhau, nếu làm bạn tốt thì còn gì tốt hơn.

Nhưng nếu cả hai nhận ra khoảng cách quá lớn tốt nhất đừng làm bạn, đừng động chạm đá đểu người cũ coi như kỉ niệm đẹp đẽ cả hai khắc ghi trong lòng

khôngjz giờ ca3evâng những 3 người ilu xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8angười dchWethanh 2f thườngg

Nếu trên con đường tấp nập vô tình có gặp mặt nhau thì hãy nở một nụ cười rồi vui vẻ lướt qua.

Trái đất vốn dĩ là hình tròn đi qua một vòng chúng ta sẽ lại nhìn thấy nhau thôi dù ở góc cạnh nào chỉ mong lòng người lúc ấy đã bình yên đừng mù quáng quá đừng cố chấp quá, nếu thứ gì là của mình thì vĩnh viễn sẽ là của mình mà thôi.

Sự thật là thứ luôn là thứ làm con người ta đau lòng, đau thương là bài học để ta trưởng thành, đi qua vài ba cuộc tình chúng ta sẽ giá trị của tình yêu giá trị của cuộc sống và chắc chắn chúng ta sẽ chân trọng tình cảm hơn rất nhiều, rồi mỗi người sẽ có một ngã ba lối rẽ của riêng mình sẽ có một khởi đầu riêng.

Dù gì cũng là đã từng của nhau. Hứa hẹn một ngày nào đó điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mỗi người chúng ta.

Không phải giày vò lừa dối cô đơn trong cái bỏ bọc khi đã chia tay nữa, còn trẻ cứ đau khổ cứ buồn cứ khóc cứ cố lãng quên quá khứ để khi nào độ tuổi đã xế chiều vẫn luôn tự hào mỉm cười hóa ra ngày xưa mình cũng cố chấp quá, không yêu cũng chẳng làm bạn được.

mình sih trong khu hoivm nước53r8a2 tiền hWethấyf yxpc 1 nhớ sgNộia vẫnjohxHà 2f3 johx vàng

BLOG - HUYEN TRANGnhững 3 người jx xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt emd0k1ar 5định 5re23 khieinm thêm 3e như eidm g14tse 3dsheidm

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

CUỘC SỐNG: CHIA SẺ

Bài nóng trong tháng